VinWonders

Cập nhập tin tức VinWonders

Loạt trải nghiệm đặc sắc trong Tuần lễ Quốc tế thiếu nhi WonderFest

Ngày 1/6, Tuần lễ Quốc tế thiếu nhi WonderFest sẽ khai mạc tại VinWonders Phú Quốc, Nha Trang, Nam Hội An. Loạt sự kiện này cũng khởi động Chương trình lễ hội mùa hè Wonder Summer 2023 tại các công viên chủ đề VinWonders.

VinWonders khởi động chuỗi lễ hội hè Wonder Summer 2023

VinWonders công bố chương trình lễ hội mùa hè Wonder Summer 2023 “Tuyệt hơn mơ, vui bất ngờ”, hứa hẹn mang đến loạt sự kiện sôi động và những trải nghiệm được “thiết kế riêng” cho từng đối tượng tham quan.

Foodtour 5 châu độc đáo tại Grand World Phú Quốc

Thiên đường ẩm thực tái hiện chân thực hương vị đặc sản vùng miền Việt Nam và các món ngon Á - Âu giữa “thành phố không ngủ" Grand World Phú Quốc đã sẵn sàng “đốn tim” mọi tín đồ ẩm thực.

Cẩm nang du lịch Vinpearl Nha Trang của travel blogger 9X

Đón ngày mới trên những bãi biển hàng đầu Việt Nam, trải nghiệm trò chơi mạo hiểm thú vị, lưu giữ khoảnh khắc đẹp thời thanh xuân…, tất cả đều có trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng của travel blogger Cường Khỉ và hội bạn thân.

Nghỉ dưỡng tại Vinpearl, miễn phí vé VinWonders

Từ nay đến 24/5, với mỗi đêm phòng tại Vinpearl, du khách sẽ nhận ngay 1 vé miễn phí vui chơi không giới hạn tại “thiên đường giải trí” VinWonders theo chương trình ưu đãi “VinWonders Free - book Vinpearl đi!”.

Vinpearl, VinWonders, Vinpearl Golf đón mùa lễ hội với chuỗi sự kiện đẳng cấp thế giới

Chào đón mùa lễ hội Giáng sinh và năm mới, các quần thể du lịch, nghỉ dưỡng Vinpearl, công viên chủ đề VinWonders và các sân golf Vinpearl sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc sắc chưa từng có.

Nền công nghiệp giải trí 24/7 ở ‘thành phố không ngủ’ của Phú Quốc

Tiên phong góp những viên gạch đầu tiên cho kinh tế đêm, “thành phố không không ngủ” Grand World hứa hẹn về một nền công nghiệp giải trí 24/7 hoàn thiện, tạo đột biến về lượng du khách tới Phú Quốc thời gian tới.

Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam ‘đón bão’ đầu tư

Từ tháng 3/2021, Phú Quốc sẽ chính thức trở thành Thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Sự kiện cũng ghi dấu thời khắc vàng cho những “cơn bão” đầu tư mới sẽ đổ bộ về Phú Quốc trong thời gian tới.

Vinpearl ra mắt khách sạn tối giản thông minh ở Việt Nam

Dòng thương hiệu khách sạn mới của Vinpearl chú trọng không gian nghỉ dưỡng tiện ích linh hoạt, giúp du khách trải nghiệm tối đa hệ sinh thái vui chơi - giải trí - khám phá 24/7.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng thận trọng, Vingroup vẫn tăng thêm 1 tỷ USD

Vingroup của ông Phạm Nhật Vượng gặp nhiều khó khăn trong năm 2020. Tuy nhiên, doanh nghiệp này có dấu hiệu bứt phá với sự trở lại của dòng vốn ngoại.

Khởi công VinWonders Vũ Yên - công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam

Ngày 21/6/2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bấm nút khởi công Công viên VinWonders Vũ Yên (Hải Phòng). Với  tổng mức đầu tư 1 tỷ USD, đây là công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam, mang tới trải nghiệm vui chơi giải trí hấp dẫn hàng đầu thế giới.