Liveshow Như một lời chia tay của ca sĩ Khánh Ly sẽ diễn ra lúc 20h ngày 23/9 tại Nhà hát tháng Tám, Hải Phòng. Chương trình có sự góp mặt của các khách mời vô cùng đặc biệt là danh ca Chế Linh, ca sĩ Thu Phương, Quang Thành, cùng phần dẫn chương trình của MC - nhà báo Trác Thuý Miêu. 

Chế Linh lần đầu đứng chung sân khấu cùng Khánh Ly.

Khánh Ly và Chế Linh với sự kết hợp lần này sẽ là một bất ngờ, là ân tình sâu nặng mà hai ngôi sao lớn trân trọng dành riêng cho khán giả đáng yêu và “chịu chơi” của Hải Phòng.

Khánh Ly bày tỏ: “Tôi nghĩ đến những điều xa hơn nữa là đến một ngày nào đó, khi nhiều tuổi lúc đó có thể chúng tôi ở trong viện dưỡng lão hoặc ai ở nhà nấy, không còn sinh hoạt văn nghệ mở lại một cuốn băng cũ, thấy lại hình ảnh của mình và bạn mình cùng hát chung một bài hát, đứng chung một sân khấu, lúc đó chúng tôi sẽ cười, rất hạnh phúc''. 

Danh ca Khánh Ly nói, trở lại Hải Phòng lần này là mơ ước của bà: “Để được hát chung với Thu Phương - một người con của Hải Phòng, được đứng cạnh anh Chế Linh là người tôi rất yêu quý. Rồi Quang Thành là một người rất là trẻ, một tiếng hát rất nồng ấm và có một cái trái tim có thể đi đến các mọi miền, yêu mọi người, và cả Trác Thúy Miêu nữa… Tôi mơ ước được hát chung với anh Chế Linh một bài, được hát chung với Thu Phương một bài và được hát chung với Quang Thành một bài”.

Ngoài tiết mục song ca với Khánh Ly, Chế Linh cũng sẽ gửi tới khán giả những bản hit Thành phố buồn, Mười năm tình cũ, Ai cho tôi tình yêu, Xin làm người xa lạ… mà bất cứ ai yên mến nam danh ca Chế Linh cũng đều mong muốn được thưởng thức. Bên cạnh những ca khúc Xin cho tôi, Dấu chân địa đàng, Sóng về đâu…, Thu Phương còn có màn song ca với nữ danh ca Khánh Ly.