Sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế, Fofana đã đặt bút ký hợp đồng 7 năm với Chelsea, mà sẽ giữ anh ở Stamford Bridge đến mùa hè 2029.

Tỷ phú Todd Boehly vui mừng khi mang được Fofana về Chelsea

Chelsea đã nhiều lần bị Leicester City từ chối lời đề nghị mua Fofana nhưng vẫn quyết không từ bỏ.

Theo 90min, sau cùng thì lãnh đạo Bầy cáo cũng bị thuyết phục khi The Blues đưa ra mức giá 70 triệu bảng phí ban đầu cộng 10 triệu bảng các khoản bổ sung.

Hai ngày vừa qua là những ngày thực sự trọng đại đối với tôi và tôi rất hạnh phúc.

Sáng nay tôi đã tập cùng Chelsea, và đó là giấc mơ thành hiện thực. Tôi rất háo hức được ra sân thi đấu cống hiến cho CLB và người hâm mộ”, Fofana chia sẻ.

Bản hợp đồng mới của Chelsea cũng tuyên bố mạnh mẽ: “Tôi đến đây để giành chiến thắng và gặt các danh hiệu – Champions League, Premier League, FA Cup, League, mọi thứ.

Chelsea được tạo dựng để giành các danh hiệu nên tôi ở đây để tiếp tục điều đó”.

Fofana đăng tải hình ảnh mặc áo Chelsea lúc còn nhỏ và hiện tại sau khi chính thức gia nhập đội hình của Thomas Tuchel

Tỷ phú Todd Boehly, ông chủ mới của Chelsea vô cùng phấn khởi khi hoàn tất thêm được một ‘bom tấn’ khác. Ông hết lời khen Fofana:

Wesley Fofana là hậu vệ đầy hứa hẹn. Cậu ấy đã chứng tỏ được phẩm chất của mình ở Premier League ở độ tuổi còn rất trẻ.

Chúng tôi rất vui khi có thể mang một trong những tài năng thú vị nhất châu Âu về Chelsea và củng cố hơn nữa cho hàng thủ của mình, ở mùa giải này và nhiều năm tới.

Fofana là một cầu thủ có thể tạo ảnh hưởng đến đội ngay lập tức. Ở tuổi 21, cậu ấy sẽ còn có thể cải thiện để phát triển hơn nữa trong tương lai”.