Man City muốn có Verratti

Man City có khả năng tạo nên những biến động lớn trong những giờ cuối trên thị trường chuyển nhượng mùa hè 2022, với mục tiêu Marco Verratti.

Man City có thể mua Verratti

Nhà ĐKVĐ Premier League vẫn chưa thuyết phục được Bernardo Silva ở lại. Trong trường hợp cầu thủ người Bồ Đào Nha đến Barcelona, Verratti sẽ là giải pháp thay thế.

Pep Guardiola đánh giá cao lối đá và khả năng triển khai bóng của Verratti, người có ảnh hưởng lớn đến PSG trong một thập kỷ qua.

PSG vừa chiêu mộ Fabian Ruiz và cũng lấy thêm Carlos Soler từ Valencia. Dự án bóng đá mới mà GĐTT Luis Campos triển khai khiến cầu thủ người Italy không cảm thấy thoải mái tại Công viên các Hoàng tử.

Man City đang chờ đợi Verratti với vòng tay mở rộng, sẵn sàng dành cho anh bản hợp đồng hấp dẫn có thời hạn 5 năm.

Chelsea chi đậm mua Gvardiol

Đại diện của Chelsea đang liên hệ với RB Leipzig để thảo luận về kế hoạch chuyển nhượng trung vệ Josko Gvardiol.

Chelsea trả 90 triệu euro cho Gvardiol

Theo các nguồn tin từ Đức, Chelsea không ngại chi đậm để đưa Gvardiol về sân Old Trafford, lên đến 90 triệu euro (khoảng 77,4 triệu bảng).

Hai bên hiện đang tìm thỏa thuận chung, trong đó Gvardiol tiếp tục ở lại Leipzig và chỉ đến Chelsea trong mùa hè năm 2023.

Chelsea xem Gvardiol là giải pháp cho tương lai. Cầu thủ 20 tuổi người Croatia sẽ thay thế cho Thiago Silva, người hết hợp đồng vào cuối mùa giải.

Ngoài ra, nếu không có gì bất ngờ, Chelsea sẽ sớm công bố thương vụ mua Wesley Fofana trước thời điểm đóng cửa thị trường chuyển nhượng, với giá 75 triệu bảng cùng các tùy chọn trả sau.

Tottenham mua đứt Romero

Tottenham vừa thông báo chính thức việc kích hoạt điều khoản mua trung vệ Cristian Romero từ Atalanta, theo cam kết giữa các bên trước đây.

Tottenham mua toàn bộ giá trị Romero

Các quan chức Tottenham hài lòng với sự thể hiện của Romero mùa trước. HLV Antonio Conte cũng xem cầu thủ người Argentina là nhân tố quan trọng để xây dựng đội hình mùa này.

Tottenham phải trả cho Atalanta khoản phí 50 triệu euro. Về phần mình, cầu thủ 24 tuổi ký hợp đồng có thời hạn đến 2027.

Kể từ khi Conte xuất hiện, giá trị của Romero không ngừng tăng lên. Anh nổi bật với khả năng đánh chặn và kiểm soát không gian khi xây dựng hệ thống phòng ngự.

Romero thi đấu 180 phút Premier League mùa này. Anh hạnh phúc khi được Conte tin tưởng và ký hợp đồng dài hạn với Tottenham.