Chevrolet Trax

Cập nhập tin tức Chevrolet Trax

Đi ẩu đâm vào siêu xe rồi bỏ trốn, tài xế chiếc Chevrolet Trax nhận quả đắng

Mỹ - Chuyển làn ẩu, tài xế chiếc Chevrolet đã va vào đầu một chiếc Porsche 911 GT3 rồi nhanh chóng tăng tốc định bỏ trốn. Tuy vậy, chỉ với 1 cú đạp ga, chiếc siêu xe đã đuổi kịp và bắt "thủ phạm" phải chịu trách nhiệm.

Chevrolet Trax 2024 xuất hiện với ngoại hình hiện đại, giá rẻ hơn trước

Mẫu SUV đô thị Chevrolet Trax 2024 vừa chính thức được giới thiệu tại Mỹ với một loạt nâng cấp từ ngoại hình, nội thất đến trang bị. Đáng chú ý, giá bán khởi điểm của Trax chỉ từ 21.495 USD, rẻ hơn so với phiên bản hiện hành.

Hơn 100.000 chiếc Chevrolet Trax ở Mỹ phải thu hồi vì lỗi

GM cho biết sẽ triệu hồi 107.400 chiếc Chevrolet được sản xuất trong thời gian 2015-2018 do khớp nối các càng trước không đảm bảo kỹ thuật.

Giảm giá sâu, xe SUV bán chạy chỉ sau sedan

Doanh số bán hàng của dòng SUV chiếm tới gần 30% thị phần xe du lịch trong 9 tháng đầu năm 2017.

Ô tô Mỹ liên tục 'dội bom' giảm giá: Hết khuyến mãi đến ưu đãi

Trong tháng 10, hãng xe Mỹ Chevrolet thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho nhiều mẫu xe của hãng tại thị trường Việt Nam với mức ưu đãi cao nhất lên đến 80 triệu đồng.

Số phận hẩm hiu của những tân binh trên thị trường ô tô Việt

Đặt chân vào thị trường bằng những công nghệ, trang bị ấn tượng so với các đối thủ, tuy nhiên doanh số của Chevrolet Trax, All New Pajero Sport... chưa được như kỳ vọng.

Loạt ô tô đẹp, ‘xịn’ nhưng ế 'chỏng chơ' tại Việt Nam: Tiết lộ lý do

Dù đều là xe của các thương hiệu lớn, chất lượng đảm bảo, nhưng các mẫu ô tô này vẫn ế chỏng chơ không ai buồn “ngó ngàng”. Đâu là lý do?

SUV giảm 100 triệu: Ô tô nhỏ đi phố dìm giá xuống đáy

Hãng xe Mỹ Chevrolet thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho nhiều mẫu xe. Trong đó, mẫu mini SUV Chevrolet Trax được giảm tới 90 triệu. Điều này báo hiệu một cuộc cạnh tranh khốc liệt ở phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ trong thời gian tới.

Ford Ecosport vs Chevrolet Trax: Cuộc chiến SUV cỡ nhỏ

Lợi thế của người đến trước cùng với giá bán hấp dẫn hơn giúp Ford Ecosport giữ vững vị thế thống trị phân khúc SUV cỡ nhỏ trước sự cạnh tranh của gương mặt mới Chevrolet Trax.