Ngay bây giờ, các bạn có thể truy cập kênh Twitch chính thức của Overwatch, tựa game bắn súng bom tấn từng là tác phẩm hot nhất năm 2016 và theo dõi kênh stream có thể được mô tả là... nhạt nhất trang web stream game nổi tiếng này: https://www.twitch.tv/playoverwatch. Điều đáng nói là, cùng với bạn, gần 4 vạn game thủ khác cũng đang ngồi theo dõi kênh stream vô cùng chăm chú.

Được biết, tính ở thời điểm bài viết ra mắt các bạn độc giả, kênh stream kỳ quặc này đã lên sóng được khoảng hơn 3 tiếng đồng hồ, và nó chỉ có đúng 1 cảnh duy nhất, cha đẻ của Overwatch ngồi trên một chiếc ghế bành, phía sau là đống củi trong lò sưởi. Hàng vạn game thủ ngồi ngóng từng giây từng phút xem nhà làm game đại tài này có công bố bất kỳ tin tức gì mới hay không.

Thậm chí đã có cả game thủ quay lại được cảnh chiếc microphone dùng trong studio bất ngờ đổ thẳng vào đầu của Jeff Kaplan, may thay chiếc mic này khá nhẹ và êm nên ông không hề hấn gì, đeo kính và tiếp tục... phục vụ khán giả:

Nếu đây là một cách để chúc mừng ngày lễ Giáng Sinh của Blizzard đến cộng đồng game thủ hâm mộ, thì quả thật đây là một cách vô tiền khoáng hậu của làng game, dựa trên chính câu chuyện "Yule Log" của đài truyền hình Mỹ WPIX những năm 60 của thế kỷ trước. Vào tháng 11 năm 1966, nhà đài này không hiểu vì quên hay lên kế hoạch phát sóng chưa chuẩn xác mà đã có hẳn 1 tiếng rưỡi đồng hồ chẳng có gì để chiếu lên sóng truyền hình. Và thế là họ quyết định chĩa máy quay vào một cái lò sưởi đang cháy để khán giả xem cho đỡ buồn.

Theo GenK