Chỉ để kiếm 2 triệu, gã trai đang tâm lừa bán phụ nữ

Gã buôn người khai rằng, vì nghiện ma túy, anh ta sẵn sàng lừa bán phụ nữ để kiếm được 2 triệu đồng phục vụ cho những cơn "phê".
- Gã buôn người khai rằng, vì nghiện ma túy, anh ta sẵn sàng lừa bán phụ nữ để kiếm được 2 triệu đồng phục vụ cho những cơn "phê".

Ngày 9/8, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Tăng Đình Lộc (SN 1981, ở Hải Dương) ra xét xử tội buôn bán người.

Trước đó, vào khoảng tháng 10/2014, Lộc đi lang thang khu vực công viên Thống Nhất (Hà Nội) gặp và quen một phụ nữ tên Hương.

{keywords}
Bị cáo tại tòa.

Hương tỉ tê với Lộc về quá khứ bán dâm bên Trung Quốc rồi gạ Lộc tìm những cô gái nhẹ dạ để đưa qua biên giới bán cho một người phụ nữ tên Đào đang sống ở Trung Quốc.

Hương hứa sẽ trả cho Lộc 2 triệu đồng cho một cô gái mà gã lừa được. Hương cho Lộc số điện thoại của bà Đào để anh ta gọi nói chuyện. Được hứa cho tiền, Lộc hăng hái đi tìm những cô gái nhẹ dạ để lừa bán.

Tối ngày 3/2/2015, tại quán trà đá ở vườn hoa Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội, Lộc làm quen với chị Nguyễn Thị H. (38 tuổi, ở Hưng Yên).

Nghe chị H. tâm sự với Lộc về hoàn cảnh khó khăn, cần tìm việc làm, Lộc hứa sẽ giúp chị H.

Sau khi chị H. đồng ý, Lộc điện thoại cho bà Đào thông báo đã tìm được "hàng". Để tạo lòng tin cho nạn nhân, Lộc gọi điện để chị H. nói chuyện với bà Đào.

Qua điện thoại, bà Đào ngon ngọt nói muốn nhận chị H. giúp việc cho bà ta. Bà Đào nói với nạn nhân: “Cháu cứ yên tâm, lên đây làm công việc bán hàng thôi”.

Sau khi Lộc đưa chị H. đến Tp. Lào Cai, bà Đào đón và đưa chị H. đến ngôi nhà cấp 4 gần bến xe, đồng thời đưa cho Lộc 2 triệu đồng. Nhận tiền, Lộc về Hà Nội, còn chị H. bị đưa vào sâu nội địa Trung Quốc.

Nạn nhân bị đưa đến nhà một người đàn ông Trung Quốc và bị đánh đập, ép bán dâm. Sau một ngày cay đắng với phận gái bán dâm, chị H. bỏ trốn được. Chị H. đã tới công an sở tại trình báo và sau đó được đưa về Việt Nam.

Một tháng sau, chị H. điện thoại cho Lộc nói đã trốn được về Việt Nam và bị anh ta đe doạ không được tố cáo. Tuy nhiên, sau đó chị H. đã tới trụ sở công an trình báo việc sự việc.

Tại phiên toà ngày 9/8, Lộc khai, do nghiện ma túy, anh ta đã sẵn sàng buôn người để có tiền đốt vào những "cơn phê".

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo mức án 7 năm tù giam tội Mua bán người.

T.Nhung

tin nổi bật

3 đối tượng lĩnh án tử vì vận chuyển gần 3kg ma túy

3 thanh niên ở TP Đông Hà vừa bị TAND tỉnh Quảng Trị tuyên án tử hình về tội vận chuyển trái phép hơn 2,9kg ma túy.

Bệnh viện Mắt TP.HCM xin giảm nhẹ tội cho cựu giám đốc

Đại diện Bệnh viện Mắt cho rằng, không có cơ sở xác định chính xác số tiền thiệt hại, con số thiệt hại hơn 14,2 tỷ đồng là quan điểm của VKS, bệnh viện không có ý kiến và xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho các bị cáo.

Người đàn ông nước ngoài khóc xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho vợ

Biết chắc với số lượng ma túy mà hai vợ chồng buôn bán sẽ phải chịu mức án cao, Ochie đã quỳ khóc xin tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt cho vợ.

Tòa tuyên y án chung thân nguyên trụ trì chiếm đoạt gần 68 tỷ đồng của 4 phụ nữ

Cho rằng, nguyên trụ trì chùa Phước Quang chuyển số tiền lừa đảo được cho 261 người là giao dịch dân sự, những người này không biết số tiền bị cáo chuyển do phạm tội mà có nên HĐXX đã bác kháng nghị của VKS.

Gây thiệt hại 14,2 tỷ và lời bao biện của cựu Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM

Mua thủy tinh thể với giá cao khiến quỹ bảo hiểm y tế và bệnh nhân thiệt hại 14,2 tỷ đồng, cựu giám đốc Bệnh viện Mắt bao biện muốn chọn sản phẩm tốt nhất cho bệnh nhân.

Chưa thể xử trùm sới bạc 'khủng' ở đại lộ Võ Văn Kiệt

Xét thấy, cần phải triệu tập thêm người có quyền lợi liên quan nên TAND TP.HCM đã hoãn phiên xét xử đối với ông “trùm” sới bạc ở ven đại lộ Võ Văn Kiệt và các đồng phạm.

Phó tổng giám đốc đi tù vì 'mượn' tiền công ty cho vợ

Thấy Ân than không có tiền trả nợ, Saha đã chuyển tiền của công ty sang tài khoản của Ân để giúp vợ trả nợ.

Trục lợi từ bệnh nhân, cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM hầu tòa

Cố tình mua thủy tinh thể nhân tạo với giá cao, cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM gây thiệt hại cho quỹ bảo hiểm y tế và người bệnh hơn 14 tỷ đồng.

Nguyễn Thái Luyện và đồng phạm trong vụ án Alibaba sắp hầu tòa

Do số lượng bị hại lên tới 4.361 nên phiên xét xử Nguyễn Thái Luyện Alibaba và các đồng phạm sẽ kéo dài tới sát Tết nguyên đán.

Thừa nhận nhẫn tâm, tàn ác, ‘dì ghẻ’ của bé gái vẫn xin có cơ hội quay đầu

Sau khi đại diện VKS luận tội, Nguyễn Võ Quỳnh Trang thừa nhận hành vi của mình là nhẫn tâm, tàn ác. Tuy nhiên, bị cáo vẫn mong HĐXX xem xét để bị cáo còn có thể quay đầu.

Đề nghị tử hình 'dì ghẻ' bạo hành bé 8 tuổi đến chết

Sau nửa ngày xét xử, chiều 24/11, VKSND đề nghị mức án tử hình đối với 'dì ghẻ' Nguyễn Võ Quỳnh Trang.

Bố bé gái 8 tuổi nhận lỗi nhu nhược, để người tình hành hạ chết con

Trả lời cho câu hỏi vì sao lại để người tình hành hạ con gái tàn độc như vậy, Nguyễn Kim Trung Thái cho rằng, bản thân nhu nhược, không dám can thiệp khi Nguyễn Võ Quỳnh Trang dạy con mình.

Bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang khóc, thừa nhận hành hạ bé Vân An

Tại tòa, Nguyễn Võ Quỳnh Trang khóc lóc, thừa nhận dùng roi, cây kim loại đánh bé Vân An, nhốt nạn nhân vào chuồng chó và hàng loạt hành vi bạo hành khác trong suốt thời gian dài.

Triệu tập 2 giám định pháp y tới phiên xử vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến chết

Trong phiên xét xử Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái lần này, HĐXX triệu tập thêm 2 giám định viên pháp y tới tòa.

Cựu Thứ trưởng Cao Minh Quang nằm viện, nhận án 30 tháng tù treo

Sáng nay (24/11), TAND TP Hà Nội tuyên phạt cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang mức án 30 tháng tù treo vì tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.