buôn bán người

Cập nhập tin tức buôn bán người

Hiền liên hệ với nhóm đối tượng để bán con gái nhỏ lấy tiền trả nợ khi bị chủ nợ gây sức ép.

Điều tra bé gái 2 tuổi nghi bị chính mẹ đẻ mang bán

Hiền gặp gỡ 2 đối tượng và bàn tính bán đứa con ruột mới 2 tuổi của mình.

Bé gái 10 tuổi thành người hùng sau khi phát hiện lời kêu cứu trên tờ tiền

Một bé gái 10 tuổi ở Trung Quốc đang được ca ngợi như một anh hùng khi đã tinh tường phát hiện và giúp cảnh sát giải cứu một nhóm người bị bắt giữ trái phép.

Ký ức kinh hoàng của chàng trai bị bắt cóc năm 8 tuổi

Sau khi bước vào căn nhà lạ, hai anh em dưới 10 tuổi đã tận mắt chứng kiến một nhóm người giết chết mẹ của mình.

Gia đình là "pháo đài", bảo vệ các thành viên trước tội phạm mua bán người

Gia đình là nền tảng bền vững nuôi dưỡng, rèn luyện nhân cách con người và bảo vệ các thành viên trước tội phạm mua bán người.

Phối hợp liên ngành, hỗ trợ nạn nhân bị mua bán

Để công tác xác minh, xác định và giải cứu nạn nhân đạt hiệu quả thực chất, công tác phối hợp liên ngành trong và ngoài nước đóng vai trò hết sức quan trọng.

Người phụ nữ bị lừa bán sang Trung Quốc loay hoay hòa nhập cộng đồng

Chị H. (Nghệ An) muốn nhắn nhủ đến các cô gái, các bạn trẻ mới lớn đừng lóa mắt vì viễn cảnh kiếm tiền mà vô tình biến mình thành món hàng của tội phạm mua bán người.

Bình yên trở lại với người phụ nữ Vĩnh Phúc bị chị họ lừa bán sang Trung Quốc

Hơn 10 năm tìm về được với gia đình, cuộc sống của chị Hồ Thị Hằng (Vĩnh Phúc) đã ổn định. Chị mong rằng, câu chuyện của mình sẽ là bài học cho mọi người cảnh giác trước thủ đoạn của tội phạm mua bán người. 

Lật tẩy thủ đoạn của tội phạm mua bán người

Để thực hiện hành vi phạm tội, các đối tượng mua bán người thường sử dụng rất nhiều chiêu trò, thủ đoạn khác nhau.

Điện Biên: Nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ, hỗ trợ nạn nhân bị mua bán

Từ đầu năm 2021 đến nay, tỉnh Điện Biên đã triển khai nhiều hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ, hỗ trợ nạn nhân bị mua bán.

Cao Bằng: Quyết liệt tấn công, trấn áp tội phạm mua, bán người khu vực giáp biên

Thời gian tới, lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm mua bán người.

Nam Định: Vận động toàn dân thực hiện tốt chương trình phòng, chống mua bán người

UBND tỉnh Nam Định đã chỉ đạo các, ngành, các địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động toàn dân thực hiện tốt chương trình phòng, chống mua bán người. 

Nghệ An: Tuyên truyền phòng, chống mua bán người qua mạng xã hội

Nhằm nâng cao ý thức của người dân về phòng, chống mua bán người, đưa nội dung này tiếp cận nhiều đối tượng hơn, giai đoạn 2021 - 2025, tỉnh Nghệ An sẽ thực hiện tuyên truyền trên mạng xã hội.

Ám ảnh những câu chuyện bán bào thai tại vùng núi heo hút của Nghệ An

Bốn người mẹ đều lấy lý do vì nghèo đói mà vượt biên sang Trung Quốc bán đứa con mình đang mang trong bụng với giá vài chục triệu đồng. Lời thú nhận khiến ai cũng phải ám ảnh. 

Lạng Sơn giúp đỡ nạn nhân bị mua bán ổn định cuộc sống và tạo sinh kế

Ngoài hỗ trợ việc lưu trú, sinh hoạt ban đầu, ngành LĐTB&XH tỉnh Lạng Sơn còn phối hợp với các địa phương, ban ngành tạo điều kiện tiếp nhận, hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trở về ổn định cuộc sống và sinh kế. 

Hội LHPN tỉnh Quảng Trị đẩy mạnh công tác phòng, chống mua bán người

Năm 2021, tỉnh Quảng Trị, đặc biệt là các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã có nhiều hoạt động quyết liệt trong công tác phòng, chống mua bán người.

Đắk Nông: Tăng cường quản lý xuất nhập cảnh, ngăn chặn nạn mua bán người

Đắk Nông đặt trọng tâm tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát biên giới và quản lý xuất nhập cảnh gắn với đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phòng ngừa nhằm kịp thời phát hiện ngăn chặn tội phạm mua bán người.

Cuộc chiến với tội phạm mua bán người: Cần sự chung tay của cả cộng đồng

Cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm mua bán người vẫn hết sức cam go. Bên cạnh sự nỗ lực của lực lượng công an, còn cần sự chung tay của cả hệ thống chính trị, toàn xã hội và mọi người dân…

Hà Giang: Ngăn chặn tệ nạn mua bán người, bảo vệ bình yên tuyến biên giới

Những năm gần đây, tình hình tội phạm mua bán người, bắt cóc phụ nữ, trẻ em tại tỉnh Hà Giang diễn biến hết sức phức tạp, với phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.

Việt Nam đẩy mạnh các hoạt động phòng, chống mua bán người

Từ năm 2010 đến nay, Việt Nam đã phát hiện, xử lý hàng nghìn vụ việc liên quan đến mua bán người. Thời gian tới, Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ngành địa phương tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phòng, chống vấn nạn này.