Một trong những thông tin khiến cộng đồng game thủ “phát sốt” vài ngày gần đây chính là việc Thần Long Cửu Kiếm có định mức đầu tư lên tới cả “triệu USD”. Theo như anh Việt Hoàng (đại diện đội ngũ sản phẩm) chia sẻ, để tạo ra sản phẩm này, NPH Gamota đã dành tới 3 năm để truyền tải tới phía đối tác Trung Quốc hiểu và nắm bắt những mong muốn, khao khát mà game thủ Việt muốn có ở một tựa game kiếm hiệp chân chính.

Thần Long Cửu Kiếm - Dự án trọng điểm của Gamota dịp cuối năm hứa hẹn  sẽ trở thành “cú hit” cực mạnh tới làng game Việt

Nói về thể loại kiếm hiệp, có thể nói đây là dòng game đã trở nên quá quen thuộc đối với cộng đồng người chơi trong nước với hàng loạt những tượng đài từ 10 năm về trước, với VLTK, KT tiên phong khai phá… Qua nhiều năm, vẫn có vô số “hậu bối” cố gắng mô phỏng lại chất gameplay huyền thoại năm nào, ồ ạt ra mắt với nhiều “bộ áo mới” đặc sắc, riêng biệt. Điều này phần nào khẳng định được sức hút của 2 chữ “kiếm hiệp” vẫn chưa có dấu hiệu phai nhòa ở Trung Quốc nói riêng hay khắp Châu Á nói chung.

Chất nhập vai, kiếm hiệp mà VLTK, KT khi xưa đã phô diễn trở thành tiêu chuẩn cho các hậu bối sau này noi theo

Dù vậy, thực trạng mà đa phần game kiếm hiệp đang gặp phải chính là sự lặp lại, đi vào lối mòn mà thiếu tính đột phá. Hoặc là chúng đang thiếu hụt rất nhiều yếu tố thật sự “kiếm hiệp”, hoặc lại bỏ quên việc tạo ra trải nghiệm mới cho người chơi. Điều này dẫn đến lượng “fan cứng” của dòng game này ngày càng sụt giảm và không còn giữ vững được vị thế dẫn đầu như trước nữa.

Thần Long Cửu Kiếm sinh ra từ chính góp ý của game thủ, từ đồ họa, tính năng  cho tới cách build nhân vật, kỹ năng,...

Sau khi khảo sát ở nhiều cộng đồng game thủ khác nhau, NPH Gamota đã nỗ lực để tạo ra một sân chơi đậm chất “kiếm hiệp” nhất. Sau quá trình thương thảo, đơn vị này đã “đặt hàng” độc quyền đối tác Trung Quốc mang đến sản phẩm Thần Long Cửu Kiếm có 1-0-2 tại thị trường Việt Nam. Không hổ là một sản phẩm trị giá “hàng tỉ”, Thần Long Cửu Kiếm sở hữu rất nhiều yếu tố sáng giá mà không nhiều đối thủ cùng loại có được. Combo 12 kỹ năng, đại chiến Tống - Kim - Liêu, Ngũ Hành khắc chế, hệ thống Chuyển Sinh - Đổi Phái,… và nền đồ họa cực phẩm được tối ưu để hoạt động trơn tru, mượt mà nhất trên nhiều hệ máy.

NPH Gamota đã dành tới 3 năm để truyền tải hết các yếu tố cần “đính kèm”  vào sản phẩm này với đối tác Trung Quốc

Thật không khó để hình dung vì sao Thần Long Cửu Kiếm lại “nóng” đến vậy những ngày qua. Chính thức Alpha Test vào 10h ngày 03/12/2020, tựa game này đã ngay lập tức quyến rũ được lượng người chơi siêu đông đảo. Người với mục đích tìm lại ký ức nhập vai năm nào, người thỏa sức “trên tay” bằng hết những màn PvP khốc liệt, hay lại có người khác chỉ đến vì tò mò, muốn lặng lại đôi chút để ngắm hết vẻ đẹp huyền ảo, mỹ miều mà tựa game đem lại… Tất cả đã làm nên thứ không khí nhiệt huyết, huyên náo trong giai đoạn Alpha Test.

Sau chuỗi ngày Alpha Test với dấu hiệu đầy tích cực, tin rằng chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, Thần Long Cửu Kiếm sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt

Được đầu tư chỉn chu, chất lượng tới tất cả mọi mặt nhưng khoan hãy gọi Thần Long Cửu Kiếm là siêu phẩm. Có ý kiến cho rằng, tựa game chẳng cần “đao to búa lớn” làm gì hơn nữa, cứ là một giang hồ “chuẩn kiếm hiệp” mà vô vàn gamer từng mong, từng khao khát, thế đã là đủ rồi. Tin rằng rất sớm thôi, Thần Long Cửu Kiếm sẽ chính thức mở cửa Open Beta, đem chất gameplay hoàn mỹ đến tay người chơi nước nhà.

Mọi thông tin chi tiết về Thần Long Cửu Kiếm, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/2IWNi5R