chia tài sản khi ly hôn

Cập nhập tin tức chia tài sản khi ly hôn

Tham giàu lấy vợ có nhà 20 tỷ, ly hôn, chồng xách va ly quần áo cũ ra đi

Gia đình tôi có điều kiện hơn gia đình nhà chồng. Khi cưới chồng, cha mẹ tôi đã cho riêng tôi một căn nhà. Đến nay căn nhà này có giá lên tới 20 tỷ.

Vợ cặp bồ mang bầu nhưng không chịu ký đơn ly hôn

Tôi thật đau lòng khi phải nhờ đến luật sư tư vấn. Đến nước này thì tôi không thể chấp nhận được cô ấy nữa. Cô ấy đã không chung thủy với chồng tôi biết được cả cái thai đó không phải của tôi.

Chồng bị bồ bỏ “bùa mê thuốc lú”, vợ bầu vượt mặt xử đẹp

 - Gia đình tôi trước giờ êm ấm hạnh phúc nhà cửa đàng hoàng. Tuy nhiên, gần đây tôi thật sốc khi biết chồng tôi có bồ.

Ly thân chồng 4 năm, mua nhà riêng có được sở hữu một mình?

Vợ chồng tôi ly thân 4 năm, chỉ vì không muốn con cái thấy cảnh ly hôn. Chúng tôi vẫn sống chung một nhà nhưng tiền ai nấy tiêu và thậm chí mỗi người đều có tình yêu riêng.

Cho vợ đứng tên tài sản riêng, ly hôn đòi không được, chia đôi thì tiếc

Tôi có ngôi nhà riêng từ khi chưa lấy vợ. Tôi có chứng minh rõ ràng, sau đó khi lấy vợ, tôi cho vợ đứng tên, ly hôn tôi có lấy lại được không?

Phát hiện vợ lén lút cặp bồ, xót ruột nhìn con gái không giống bố

Người đàn ông đau khổ khi biết vợ ngoại tình, anh nghi ngờ về cô con gái không giống mình, thương đứa con bao nhiêu năm nuôi dưỡng giờ không biết tính sao?

Chồng gây khó dễ khi ly hôn, vợ giải quyết theo cách đơn giản

Vợ chồng tôi không thể chung sống với nhau được nữa vì mâu thuẫn lên đến tột đỉnh. Tôi đã đưa cậu con trai chung 14 tháng tuổi về bên ngoại.

Chồng ngoại tình, vợ tỷ phú Amazon vẫn nhận phần thua thiệt

Jeff Bezos sẽ giữ 75% số cổ phần mà cặp vợ chồng này đang nắm giữ ở Amazon với tổng giá trị là 144 tỷ USD, trong khi MacKenzie chỉ nhận 25% cổ phần trị giá 35,8 tỷ USD.

Chồng trúng số 2 tỷ, ly hôn phải chia phần cho vợ

Tôi từng cấm không cho chồng mua xổ số và thậm chí còn nói là nếu trúng tôi cũng không cần. Chồng tôi trúng mua đất, giờ ly dị tôi có được chia phần?

Ly hôn, con dâu bị mẹ chồng đòi ngay 10 cây vàng cưới

Vợ chồng tôi cưới nhau được 4 năm thì xảy ra mâu thuẫn dẫn tới ly hôn. Tài sản chung có ngôi nhà và một vài đồ khác, chúng tôi dự định sẽ bán đi để chia đôi.

Nhà của bố mẹ chồng, ly hôn có được chia phần?

Hai vợ chồng tôi lấy nhau năm 2007, ở cùng nhà với bố mẹ chồng, đất do chồng đứng tên. Đến năm 2013 thì vợ chồng tôi mua đất ra ở riêng, hiện tại bố mẹ chồng vẫn sống tại nhà cũ.

Chồng được tặng đất, ly hôn vợ có quyền đòi chia?

 Vợ chồng tôi kết hôn được 10 năm thì tôi phát hiện ra chồng tôi có một mảnh đất rộng 200m2 trị giá 3 tỷ đồng do cha mẹ tặng riêng, đứng tên chồng tôi.

Muốn ở bên bồ mới, đại gia 80 tuổi chi 22,000 tỷ để vợ ly hôn

Doanh nhân 80 tuổi người Mỹ đã đề nghị chia cho vợ một nửa số tài sản trị giá 2,2 tỷ USD để vợ thuận tình ly hôn.