Chicharito diễn "cảnh nóng" với bồ xinh ngoài biển

Sau kỳ World Cup khá thành công cùng Mexico, tiền đạo Chicharito đang có khoảng thời gian mặn nồng cùng người đẹp Sarah Kohan trên bãi biển đầy nắng gió ở Miami.

 - Sau kỳ World Cup khá thành công cùng Mexico, tiền đạo Chicharito đang có khoảng thời gian mặn nồng cùng người đẹp Sarah Kohan trên bãi biển đầy nắng gió ở Miami.

Chia tay nữ diễn viên Andrea Duro được ít lâu, Chicharito Hernandez lặp tức có bồ mới, một siêu mẫu đến từ Australia với vẻ đẹp hút hồn.

{keywords}
Chicharito hôn Kohan trên biển

Sarah Kohan mới hẹn hò với chàng cựu tiền đạo MU vài tuần, nhưng hiện hai người đang hạnh phúc bên nhau. Họ thoải mái trao những nụ hôn cháy bỏng trên bãi biển Miami.

Cô nàng sinh ra ở Sydney có lượng người theo dõi đông đảo trên trang Instagram cá nhân (hơn 1 triệu) và thường xuyên đăng những tấm hình khoe đường cong quyến rũ ở các địa danh du lịch nổi tiếng như Đảo Cook, Bora Bora, Hawaii hay Bahamas...

Về phần Chicharito, anh đang cố gắng tận hưởng khoảng thời gian xả hơi ngắn ngủi, trước khi hội quân cùng các đồng đội tại West Ham để chuẩn bị cho mùa giải mới 2018/19.

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

 

* Anh Tuấn