Bản độ xe cổ Hindustan Contessa 4x4 này dựa trên nền tảng chiếc xe Suzuki Vitara XL7. Thân của chiếc Hindustan Contessa đã được ghép một cách cẩn thận vào khung của Suzuki. Suzuki Vitara XL7 là một chiếc SUV body-on-frame. Nó tưởng chừng như là một công việc đơn giản là thay đổi nền tảng của một chiếc ô tô nhưng thực tế nó phức tạp hơn thế rất nhiều.

{keywords}
Chiếc xe cổ điển độ bánh off-road 4x4 cực chất. 

Contessa và Suzuki Vitara XL7 là hai phương tiện hoàn toàn khác nhau. Để hợp nhất hoàn hảo tất cả các hệ thốngcủa hai mẫu xe đòi hỏi rất nhiều sửa đổi.

Dashmesh Customs ở Ấn Độ, chủ nhân của bản độ này không tiết lộ thời gian và chi phí chính xác cho dự án này. Tuy nhiên, nó chắc chắn phải tốn rất nhiều thời gian và cũng sẽ đòi hỏi một số vốn lớn.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc Hindustan Contessa 4X4 này là động cơ xăng V6 tương tự như động cơ cung cấp cho Suzuki Vitara XL7 ở Ấn Độ. Bộ phun xăng tạo ra công suất tối đa 183 PS và mô-men xoắn cực đại 244 Nm. Suzuki cung cấp cho Vitara XL7 2 tùy chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp. 

{keywords}
 

Với nền tảng mới, Contessa trông rất khác so với trước đó và chắc hẳn sẽ là tâm điểm chú ý ở mỗi đoạn đường nó đi qua. 

Hoàng Anh (theo Cartoq)

Bạn đang sở hữu một chiếc xe độc hay bản độ siêu đẹp? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!