xe cổ

Cập nhập tin tức xe cổ

Những ngôi sao nổi tiếng có nhiều cách khác nhau để thể hiện sự giàu có của mình. Sở hữu những chiếc xe cổ không chỉ đắt tiền mà còn siêu hiếm là một trong những cách phổ biến.

Xưa ế ẩm không ai mua, nay siêu đắt được săn tìm

Mặc dù có doanh thu thấp hơn mong đợi lúc mới được tung ra thị trường, nhưng những chiếc xe nằm trong danh sách dưới đây hiện đã “đổi vận”.

Báu vật cổ ở Cần Thơ, có cả Honda 67 Trịnh Công Sơn từng chạy

Trong căn nhà của người đàn ông ở quận Bình Thủy (TP Cần Thơ) chứa nhiều “báu vật” xưa, trong đó có những chiếc xe cổ vô giá.

Điện khí hoá xe cổ phân khúc cao cấp phức tạp như thế nào?

Do nhu cầu sở hữu xe cổ tăng đột biến, nhiều người đang muốn chuyển đổi điện khí hoá xe cổ, phương tiện nằm trong phân khúc cao cấp. Vậy quá trình này phức tạp như thế nào?

Chiêm ngưỡng chiếc xe Mercedes đắt nhất thế giới với giá bán hơn 3.311 tỷ đồng

Một chiếc Mercedes-Benz 300 SLR Uhlenhaut Coupe đời 1955 đã trở thành chiếc xe đắt nhất thế giới với giá bán lên đến 142,9 triệu USD.

Điện khí hoá xe cổ cao cấp phức tạp như thế nào?

Do nhu cầu sở hữu xe cổ tăng đột biến, nhiều người muốn chuyển đổi điện khí hoá xe cổ, phương tiện nằm trong phân khúc cao cấp.

Ô tô mới vẫn bị cấm bán ở Cuba?

Cuba nổi tiếng là một thiên đường của các loại xe cổ bởi đơn giản... làm gì có xe mới mà mua.

Xế cổ Mercedes 50 năm vẫn mới cứng, chạy tốt

Chiếc Mercedes-Benz W114 này chính là một minh chứng cho độ tin cậy và thiết kế vượt thời gian của nhà sản xuất ô tô Đức. Nó vẫn thể hiện được sự xuất sắc của mình sau 5 thập kỷ kể từ khi xuất xưởng.

 

Người đàn ông sở hữu 400 chiếc xe cổ hàng hiếm nhất nhì trên thế giới

Được định giá tương đương 40 triệu bảng Anh (khoảng 1.2 nghìn tỷ đồng), bộ sưu tập ô tô và xe máy của Rodger Dudding thực sự khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. 

 

Chiếc xe cổ điển độ bánh off-road 4x4 cực "điên rồ"

Việc độ xe và tùy chỉnh không phổ biến ở Ấn Độ do các quy định và luật pháp nghiêm ngặt. Nhưng có rất nhiều dân chơi tạo nên những bản dựng điên rồ như Hindustan Contessa 4X4 sau đây là một ví dụ.

 

10 chiếc ô tô mang tính biểu tượng nhất của thập niên 60

Thập niên 60 là dấu mốc quan trọng, đáng nhớ nhất trong lịch sử ô tô, và những chiếc xe sau đây là hiện thân của mọi tinh hoa sáng tạo của nền công nghiệp ô tô lúc bấy giờ. 

Phục dựng xe cổ: Thú chơi kỳ công nhưng ngày càng thu hút người trẻ Việt

Những chiếc ô tô tuổi đời hơn nửa thế kỷ khi qua bàn tay những người thợ lành nghề và giàu đam mê, trải qua nhiều khó khăn được "hồi sinh" vẻ đẹp ban đầu, mang đậm giá trị lịch sử.

Khám phá bộ sưu tập xe cổ hơn 200 chiếc ấn tượng nhất thế giới

Hơn 200 Fords và Shelbys mang tính biểu tượng được sưu tầm trong suốt hơn 40 năm đã tạo nên một bộ sưu tập xe Ford gây choáng ngợp cho bất cứ ai.

 

Dân chơi Việt độ dọn mới xế cổ Mercedes E-Class thế hệ 4, chi phí gần bằng C-Class đời mới

Chiếc Mercedes E-Class thuộc thế hệ thứ 4 có tên mã W114 đã được người chơi xe Bình Dương phục chế và thêm những điểm nhấn nhẹ nhưng "chất".

5 mẫu xe máy cổ có thể gây hối tiếc khi mua

Những chiếc xe máy này được coi là kinh điển nhưng không ít người hối tiếc sau khi phải bỏ ra số tiền lớn để mua chúng.

Xế cổ Ford Model A 91 năm tuổi được phát hiện trong rừng vẫn chạy tốt

Một chiếc Ford cổ điển năm 1929 ở dạng Doodlebug do kết quả của việc chuyển đổi máy kéo được tìm thấy trong rừng. Sau 90 năm, chiếc xe vẫn hoạt động bình thường.

 

Những chiếc xe cổ lắp động cơ điện thú vị nhất

Tuy có kiểu dáng cổ điển nhưng những chiếc xe này lại mang trong mình động cơ điện thế hệ mới.

Porsche Devin D 1959 cực hiếm được rao bán online

Với chỉ có 46 mẫu từng được sản xuất, chiếc Devin D 1959 trang bị siêu động cơ Porsche 356 cực hiếm này đang tìm kiếm chủ sở hữu mới.

 

Mất 3.500 giờ phục chế để xe cổ Jaguar 60 năm tuổi đẹp như mới

Chiếc Jaguar E-Type 1964 Series 1 FHC đã được hồi sinh, trở lại như mới, đồng thời bổ sung nhiều nâng cấp về khung gầm nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn xe thể thao hiện đại.

Săn ô tô cổ bị vứt xó, nhặt được xấp tiền 10.000 USD

Một nhóm chuyên săn xe cổ đã tìm thấy chiếc Plymouth GTX 1969 cùng với 10.000 USD (hơn 228 triệu đồng) dưới ghế lái.