Chiếc Mercedes-Benz S600 Pullman Guard của Tổng thống Nga có chiều dài thân xe được kéo dài thêm 1.143 mm, bổ sung thêm hàng ghế phí sau và do đó có thể chứa được 4 người ngồi. Ngăn cách hàng ghế sau và trước là một lớp kích đặc biệt và bố trí cách biệt tương tự như trên các mẫu limousine khác.

Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xe bọc thép chống đạn, Mercedes-Benz là một trong số công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Vào những năm 20 của thế kỉ trước, Pullman là một hãng chuyên hợp tác với Mercesdes-Benz để sản xuất ra những chiếc limousine và chiếc xe bọc thép tiên được Mercedes bán cho Hoàng đế Hirohito của Nhật Bản vào những năm 30 thế kỉ trước.

{keywords}

Chiếc Mercedes-Benz S600 Pullman Guard của Tổng thống Nga có chiều dài thân xe được kéo dài thêm 1.143 mm, bổ sung thêm hàng ghế phí sau và do đó có thể chứa được 4 người ngồi.

Ngăn cách hàng ghế sau và trước là một lớp kích đặc biệt và bố trí cách biệt tương tự như trên các mẫu limousine khác.

Nội thất của S600 Pullman Guard được thiết kế đặc biệt, nhưng không thiếu đi sự sang trọng thường thấy của Mercedes với màn hình giải trí kích thước 19 inch, đi kèm các tiện nghi khác trên một dòng xe hạng sang khác.

S600 Pullman Guard sở hữu khối động cơ V12 5.5 lít, tăng áp kép, công suất 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 827 Nm. Hiện giá bán của S600 Pullman Guard là 1,4 triệu USD (gần 29 tỷ đồng).

Hình ảnh Mercedes-Benz S600 Pullman Guard:

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}


(Theo XeGiaoThong)