Tổng thống Nga

Cập nhập tin tức Tổng thống Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố trước báo giới rằng kế hoạch quân sự của Nga tại Ukraine được xác định bởi cường độ của các hành động thù địch.

Những cuộc gặp nguyên thủ của ông Putin bên chiếc bàn 'siêu dài'

Mọi động thái của Tổng thống Nga Putin đều được mổ xẻ khi có nhiều lo ngại ông sẽ sớm ra lệnh tấn công Ukraina, nhưng gần đây mọi sự chú ý lại dồn sang chiếc bàn quá khổ ông dùng để tiếp lãnh đạo nước ngoài.

Tổng thống Putin phát biểu mừng năm mới dài kỷ lục

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có bài phát biểu mừng năm mới dài chưa từng có, với thời lượng 6 phút 22 giây với khoảng 700 từ.

Tổng thống Nga, Mỹ cảnh báo lẫn nhau

Các quan chức Nga và Mỹ cho biết, Tổng thống Joe Biden và người đồng nhiệm Vladimir Putin đã cảnh báo lẫn nhau rằng sự leo thang căng thẳng về Ukraina có thể làm rạn nứt quan hệ giữa hai nước.

Putin thẳng thừng bác bỏ cáo buộc Nga chuẩn bị tấn công Ukraina

Chiều nay (23/12), Tổng thống Nga đã tổ chức họp báo cuối năm theo truyền thống. Hàng loạt vấn đề trong nước và quốc tế đã được ông đề cập tới.

Ông Putin hé lộ từng làm nghề lái xe kiếm sống

Tổng thống Nga Vladimir Putin tiết lộ, ông từng phải lái xe để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống hồi những năm 1990.

Điều hiếm có trong chuyến thăm của Chủ tịch nước tới Liên bang Nga

Với khoảng 30 hoạt động của Chủ tịch nước và nhiều hoạt động của các bộ, ngành, chuyến thăm đã mang lại kết quả tốt đẹp trên mọi lĩnh vực hợp tác, thúc đẩy và làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt-Nga.

Các tập đoàn Nga đánh giá Việt Nam là thị trường nhiều dư địa hợp tác đầu tư

Lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp Nga ấn tượng trước sự phát triển và đánh giá Việt Nam là thị trường tiềm năng, còn nhiều dư địa để hợp tác, đầu tư.

Việt - Nga tăng cường hợp tác sản xuất vắc xin và thuốc trị Covid-19

Việt Nam - Nga thống nhất sẽ tăng cường hợp tác trong sản xuất vắc xin cũng như thuốc điều trị Covid-19.

Doanh nghiệp Nga đầu tư vào Việt Nam là viên gạch quý trong quan hệ Việt - Nga

Chủ tịch nước nhấn mạnh, những doanh nghiệp Nga đầu tư vào Việt Nam không chỉ là nhà đầu tư quốc tế mà còn là người bạn thân tình, là viên gạch quý đóng góp vào tình hữu nghị truyền thống hai nước.

Chủ tịch nước dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ, viếng Lenin ở Moscow

Tại thủ đô Moscow, Liên bang Nga, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân cùng đoàn đại biểu Việt Nam đến dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ, đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm các chiến sĩ vô danh và vào lăng viếng V.I. Lenin

Chủ tịch nước nói về cuộc hội đàm lịch sử với Tổng thống Nga

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết, cuộc hội đàm lịch sử kéo dài 3h45 phút với Tổng thống Nga Putin đã thành công tốt đẹp với nhiều nội dung quan trọng.

Hình ảnh Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Tổng thống Nga Putin

Chiều ngày 30/11, giờ địa phương, tại Moscow, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc hội đàm với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin.

 

Tổng thống Putin: Nga luôn coi Việt Nam là đối tác chiến lược hàng đầu tại khu vực

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, chiều 30/11, tại Moscow, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc hội đàm với Tổng thống Vladimir Putin.

Tuyên bố chung giữa Việt Nam và Liên bang Nga

VietNamNet trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung về Tầm nhìn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga đến năm 2030.

Chuyến công du châu Âu đầu tiên của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Tối 25/11, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, phu nhân dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam lên đường thăm chính thức Liên bang Nga và Liên bang Thụy Sĩ từ 25/11 đến 2/12.

Nga và Thổ Nhĩ Kỳ hội đàm về thương vụ tiềm năng S-400

Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan hôm nay (29/9) đã thảo luận về hệ thống tên lửa S-400 và vấn đề bạo lực tại Syria.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc điện đàm với Tổng thống Nga

Chiều 16/9, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã điện đàm với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin.

Tổng thống Putin kỳ vọng vắc xin Sputnik V bảo vệ mình hiệu quả

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, tình huống ông tiếp xúc với người nhiễm bệnh sẽ giúp vắc xin Sputnik V thể hiện mức độ bảo vệ trước Covid-19.

Tổng thống Putin tự cách ly vì người thân cận mắc Covid-19

Điện Kremlin vừa ra thông báo, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tự cách ly sau khi ít nhất một trong số những người quanh ông mắc Covid-19.