Tổng thống Nga

Cập nhập tin tức Tổng thống Nga

Điều đặc biệt về chuyên cơ chở Tổng thống Nga Putin

Độc nhất vô nhị, được sản xuất tại Nga, an toàn nhất, tốt nhất có thể và rất lớn. Đó là những từ mô tả về chiếc máy bay Ilyushin Il-96-300PU mà Tổng thống Vladimir Putin dùng cho các chuyến công du trong và ngoài nước.

Trung tướng Phạm Tuân với kỷ niệm về Tổng thống Putin và những 'người bạn Nga'

Nhiều người Việt Nam có cuộc đời, sự nghiệp gắn bó với Liên Xô. Những người Nga “chí tình, chí nghĩa” đã giúp đỡ họ khi sang Nga học tập, công tác. Với người Nga, những người Việt Nam chân chất đã trở thành bạn bè.

Chủ tịch nước: Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam là dấu mốc quan trọng

Chủ tịch nước Tô Lâm nhận định chuyến thăm Việt Nam sắp tới của Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ là dấu mốc quan trọng trong quan hệ Việt - Nga.

Bốn lần Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam

Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin đã 4 lần thăm Việt Nam. Mỗi chuyến thăm đều có dấu mốc quan trọng trong quan hệ hai nước.

Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam từ 19-20/6

Bộ Ngoại giao vừa phát thông cáo cho biết, nhận lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 19-20/6.

Tổng Bí thư và Chủ tịch nước trao đổi thư mừng với Tổng thống Nga Putin

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày ký Hiệp ước hữu nghị Việt Nam - Nga, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Tô Lâm đã trao đổi thư mừng với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tổng thống Putin tiết lộ số quân tham gia xung đột Ukraine

Tổng thống Vladimir Putin cho biết, khoảng 700.000 binh sĩ Nga đang tham gia cuộc xung đột của nước này với Ukraine. Con số trên đã tăng gần 100.000 so với ước tính trước đó của ông hồi tháng 12/2023.

Tổng thống Putin nêu điều kiện ngừng bắn ngay lập tức với Ukraine

Tổng thống Vladimir Putin hôm nay (14/6) cho biết, Nga sẽ ngừng bắn ngay lập tức và đàm phán hòa bình để chấm dứt xung đột nếu Ukraine rút hết quân khỏi các vùng mới của Nga.

Lãnh đạo Việt Nam chúc mừng Quốc khánh Liên bang Nga

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã gửi điện mừng nhân dịp Quốc khánh Liên bang Nga (12/6/1990 - 12/6/2024).

Con gái Tổng thống Putin xuất hiện tại Diễn đàn kinh tế Saint Petersburg

Hai con gái của của Tổng thống Nga Vladimir Putin hiếm khi xuất hiện trước công chúng nhưng tuần này họ đã hiện diện tại Diễn đàn Kinh tế quốc tế Saint Petersburg (SPIEF).

Nga lại cảnh báo phương Tây, đe dọa dùng vũ khí hạt nhân

Tổng thống Vladimir Putin ngày 7/6 cảnh báo lần 2 rằng, Nga sẽ cân nhắc gửi vũ khí cho đối thủ của những nước phương Tây đang cung cấp vũ khí cho Ukraine.

Đại sứ Nga: Tổng thống Putin sẽ sớm thăm Việt Nam

Đại sứ Nga tại Việt Nam Gennady Stepanovich Bezdetko cho biết Tổng thống Putin sẽ sớm thăm Việt Nam trong thời gian tới.

Ông Putin tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Nga nhiệm kỳ 5

Lúc 12h trưa nay giờ Moscow, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ 5 trong một buổi lễ diễn ra tại Điện Kremlin. Nhiệm kỳ mới của ông Putin kéo dài 6 năm, tới 2030.

Việt Nam và Nga phối hợp thu xếp chuyến thăm của ông Putin vào thời điểm phù hợp

Việt Nam và Nga thống nhất sẽ phối hợp thu xếp chuyến thăm của Tổng thống Putin đến Việt Nam vào thời điểm phù hợp.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng điện đàm cấp cao với Tổng thống Nga Putin

Tại cuộc điện đàm, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trân trọng mời Tổng thống Putin sớm thăm chính thức Việt Nam. Tổng thống Putin đã vui vẻ nhận lời và thống nhất hai bên sẽ phối hợp thu xếp.

Quyền Chủ tịch nước chia buồn với Tổng thống Putin sau vụ khủng bố ở Nga

Được tin vụ tấn công khủng bố tại trung tâm thương mại Crocus (Moscow, Nga) vào ngày 23/3 (giờ địa phương) khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương, Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã gửi điện chia buồn đến Tổng thống Nga Putin.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc mừng Tổng thống Nga Putin tái đắc cử

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có thư chúc mừng ông Vladimir Putin sau khi ông tái đắc cử Tổng thống Nga.

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tổng thống Putin thề tăng cường năng lực tấn công của Lực lượng Đặc biệt Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin vào cuối ngày 26/2 đã cam kết sẽ tăng cường khả năng cơ động và tiềm năng tấn công của Lực lượng Tác chiến Đặc biệt của Nga.

Bản tin trưa 16/2: Dân đổ xô mua dịp Thần Tài, giá vàng SJC vọt lên 79 triệu

Bản tin trưa 16/2: Dân đổ xô mua dịp Thần Tài, giá vàng SJC vọt lên 79 triệu, Nổ súng bắn hạ trâu 'điên', húc 3 người thương vong ở Quảng Bình, Ô tô lao xuống vực sâu ở huyện biên giới Quảng Trị.