chiến binh

Cập nhập tin tức chiến binh

Vượt eo biển không thành, 'chiến binh bay' rơi tõm xuống nước

Vào ngày Quốc khánh Pháp 14/7, nhà sáng chế Franky Zapata đã gây sốt khi đu lượn trên không trung trong cuộc diễu binh tại đại lộ Champs-Elysees trên chiếc ‘ván bay’ (flyboard) của mình, trước mặt Tổng thống Pháp và nhiều lãnh đạo châu Âu khác.

Thâm nhập trại cải tạo dành cho các chiến binh IS nhí

Từ khi được cứu khỏi nơi IS đóng quân, cậu bé 14 tuổi Zahed dành trọn thời gian để vẽ các mẫu bom như bom cảm tử, bom cài xe… cùng nhiều thiết bị sát thương khác.

Cảnh cưỡng hiếp ghê sợ khiến tay súng IS phải đào tẩu

Một chiến binh tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) sau khi đào tẩu đã kể lại những trải nghiệm kinh hoàng khi chứng kiến một nô lệ tình dục mới 15 tuổi bị cưỡng hiếp tàn bạo tới chết.

Bức thư "Xin thôi làm chiến binh" của thầy giáo thay lời ngàn học sinh

Bức thư ‘xin thôi làm chiến binh’ của thầy giáo thay lời nhiều học sinh gửi các thầy cô ngày 20-11.

Chiến binh IS đâm điên cuồng cảnh sát Pháp

Một "chiến binh" Nhà nước Hồi giáo (IS) đã điên cuồng đâm chết một chỉ huy cảnh sát cùng vợ ông tại nhà của họ ở thủ đô Pháp.

Đao phủ "Xe ủi" IS tái xuất trong video ghê rợn

Kẻ chuyên thực hiện các vụ hành quyết khét tiếng có biệt danh "Xe ủi" của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) vừa xuất hiện trong một video ghê rợn mới.

IS chôn sống hàng chục chiến binh đào ngũ

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng được cho là đã chôn sống hàng chục chiến binh, do những tay súng này từ chối chiến đấu và đào ngũ khỏi chiến trường.

Xem lợn lòi A-10 phóng bom diệt gọn chiến binh Taliban

Clip về một nhóm chiến binh Taliban đang đặt thiết bị nổ cải tiến trên đường thì chiến đấu cơ "Lợn lòi" A-10 bay đến và nã bom trúng vào mục tiêu.

"Ngôi sao" video xử tử tiết lộ sự thật kinh hoàng về IS

Một cựu thành viên IS từng xuất hiện trong nhiều video hành quyết tù binh của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tiết lộ vì sao anh ta quyết định quay lưng lại với "vương quốc" này.

IS luyện hàng trăm chiến binh khủng bố châu Âu

Theo giới chức an ninh, IS đang huấn luyện hơn 400 chiến binh để thực hiện nhiều cuộc tấn công khủng bố đẫm máu hơn nữa trên khắp châu Âu.

Nô lệ tình dục tiết lộ ngày tháng ê chề trong tay IS

Một cô gái trẻ người Iraq vừa lên tiếng tiết lộ những chi tiết kinh hoàng trong thời gian cô bị phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) bắt giữ và lạm dụng tình dục.

Bản rap về chiến binh Demacia hùng mạnh Garen

(GameSao) - Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài hát về "Garen - Sức mạnh của Demacia" trong Liên Minh Huyền Thoại.

(Clip) Khi Ninja xuất hiện ngoài đời thực để... cứu mèo

Trong video trên đây, chúng ta sẽ được gặp gỡ một anh chàng Ninja trình độ cực cao, có thể nhảy né ô tô, xe máy một cách dễ dàng để hoàn thành nhiệm vụ là... cứu vớt chú mèo.

Phát hoảng vì bị chiến binh IS cầu hôn

Một nữ phóng viên của BBC đã kể lại khoảnh khắc kinh hoàng khi cô nhìn vào đôi mắt của một chiến binh IS.

Kinh hoàng cảnh IS thiêu sống các chiến binh thất thủ

Các chiến binh của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) chạy tới thành trì Mosul sau khi thất thủ ở Ramadi đã bị thiêu sống giữa quảng trường thành phố.

Hé lộ hệ thống nhập cư 'cực tinh vi' của IS

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) đã phát triển một hệ thống đi lại tinh vi, với các hộ chiếu phải được "Bộ Nhập cư IS" chấp nhận.

Bên trong thành phố vừa thoát khỏi "gọng kìm" IS

Quân đội Iraq hôm 28/12 tuyên bố thành phố Ramadi thuộc tỉnh Anbar đã thoát khỏi gọng kìm của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Hình ảnh "Ngày tận thế" hãi hùng ở nơi IS rút chạy

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) đã rút chạy khỏi khu trụ sở chính quyền ở Ramadi, nơi trú ẩn cuối cùng của chúng tại thành phố Iraq này.

Ghê người thủ đoạn dùng 'lá chắn sống' của IS

Nhà nước Hồi giáo (IS) đang sử dụng lá chắn người, đặt bẫy và cài bom khắp các ngôi nhà ở Ramadi để ngăn quân đội Iraq giành lại thành phố chiến lược này.

Thú nhận ớn lạnh của các chiến binh IS đào tẩu

Lãnh địa của Nhà nước Hồi giáo (IS) là một nơi sinh sống cực kỳ tệ hại nhưng không có nhiều thành viên tổ chức này đào tẩu.