Chiến Cơ Huyền Thoại

Cập nhập tin tức Chiến Cơ Huyền Thoại

Đồng tác giả chiến cơ huyền thoại MiG-29 qua đời

Ông Ivan Mikoyan, nhà thiết kế máy bay nổi tiếng của Nga, đồng tác giả chiến cơ huyền thoại MiG-29, đã qua đời ở tuổi 89.

[Góc độc giả] Bức xúc khi VED đang coi thường người chơi Chiến Cơ Huyền Thoại

(GameSao.vn) – Nhiều độc giả của GameSao phản ánh đội ngũ quản lí của tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại đang làm chưa đúng phân sự của họ khi để vấn nạn hack, gian lận tràn lan gây ra sự ức chế không nhỏ.

VED tặng quà tri ân game thủ gắn bó lâu năm

(GameSao) - Nhà phát hành Garena/Vietnam Esports (VED) vừa qua đã bất ngờ tổ chức 1 sự kiện tri ân được xem như lớn nhất từ trước đến nay cho người dùng của họ.

Chung kết Chiến Cơ Huyền Thoại - Giải đấu sinh viên toàn quốc 2015

(GameSao) - Bắt đầu khởi tranh từ giữa tháng 09/2015, giải đấu sinh viên toàn quốc 2015 đã được cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại ủng hộ vô cùng cuồng nhiệt. Có thể thấy được điều này thông qua hàng trăm đội tuyển đăng ký tham gia khiến vòng loại kéo dài đến 4 tuần và chỉ mới kết thúc vào ngày 16/10 vừa qua.

(Clip) Nữ game thủ dùng lưỡi chơi… Chiến Cơ Huyền Thoại

(GameSao) - Cô nàng này sử dụng lưỡi của mình để điều khiển tàu tấn công và tiêu diệt Boss trong tựa game mới nổi thời gian gần đây có tên là Chiến Cơ Huyền Thoại.

Game mobile Chiến Cơ Huyền Thoại đối mặt với nạn hack tràn lan

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại tại Việt Nam đang phải đối mặt với phần mềm hack vô tội vạ.

Chiến Cơ Huyền Thoại - game bắn máy bay cho game thủ chán bắn đảo của Garena

(GameSao) - Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Garena đã chính thức phát hành tựa game Chiến Cơ Huyền Thoạitại thị trường Việt Nam với kỳ vọng tạo nên một làn gió mới cho thể loại game bắn máy bay kinh điển. Một thể loại gameđược yêu thích từ rất lâu trong lòngnhiều game thủở mọi lứa tuổi.