Những thông tin, hình ảnh của tựa game Chiến Thần Tam Quốc đã được nhá hàng đến cộng đồng game thủ Việt cách đây không lâu và gây nên một làn sóng chờ đợi ngày game ra mắt. Vào lúc 10h00 hôm nay, Chiến Thần Tam Quốc chính thức mở cửa thử nghiệm (có reset nhân vật) để game thủ có thể tận tay trải nghiệm những điều đã được nghe, thấy trước đó. Với công nghệ IMAX 3D chân thật, sống động đến từng chi tiết chắc hẳn sẽ làm mãn nhãn những game thủ yêu thích cái đẹp. Còn với những game thủ nóng lòng trải nghiệm các tính năng game cũng sẽ không thất vọng với hàng loạt hệ thống thú cưỡi, võ tướng, thần dực…và đặc biệt là hệ thống phó bản gắn liền với các địa danh nổi tiếng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Chiến Thần Tam Quốc mở cửa thử nghiệm vào ngày 24/03

Để bắt đầu hành trình trong thế giới Chiến Thần Tam Quốc đầy màu sắc, game thủ phải chọn cho mình một nhân vật để gắn bó. Thương Vân, Tà Nhẫn, Mị Nương hay Thanh La sẽ được nhiều người chơi lựa chọn nhất? Mỗi nhân vật đều có những ưu và khuyết điểm riêng nhưng tất cả đều cùng chung tay sát cánh để đánh bại Ma Thánh Quân và đem hòa bình về cho trần thế.

Chơi Chiến Thần Nhận Ngay 10 Triệu

Ở giai đoạn thử nghiệm, người chơi tham gia cần đăng ký tài khoản và làm theo các bước để tải bộ cài đặt nhỏ gọn tại đây. Trong giai đoạn này cũng đang diễn ra sự kiện “Chơi Game Chiến Thần Nhận Ngay 10 Triệu” với phần thưởng tiền mặt hấp dẫn cùng rất nhiều giải thưởng hiện vật như bộ bàn phím, tai nghe, chuột Razer, code ingame và Zing Xu. Hãy nhanh tay tải và cài đặt game ngay hôm nay thông qua cổng 360play và chăm chỉ điểm danh nhận lần quay số mỗi ngày. Vừa trải nghiệm game hay, vừa có cơ hội nhận thưởng hấp dẫn!

Bên cạnh đó người chơi có thể nhận được code VIP thông qua sự kiện “Like page mời bạn – Nhận ngay code VIP” từ fanpage Chiến Thần Tam Quốc, bộ code bao gồm các vật phẩm hữu ích hỗ trợ cho người chơi trong giai đoạn đầu gia nhập game. Nhận code ngay tại https://www.facebook.com/cttq.360game.vn/

Tham gia giai đoạn thử nghiệm có reset nhân vật tại http://cttq.360game.vn/

Chơi game mượt hơn tại: http://goo.gl/EnUG2Y

 

BI VI