Chiến Thần Tam Quốc

Cập nhập tin tức Chiến Thần Tam Quốc

Mẹo tăng cấp nhanh trong Chiến Thần Tam Quốc

(GameSao) - Chiến Thần Tam Quốc có rất nhiều tính năng để game thủ tham gia mỗi ngày, nhưng để chọn lọc chú trọng những tính năng nào giúp tăng cấp nhanh thì không phải ai cũng biết.

Những yếu tố đặc sắc mà chỉ Chiến Thần Tam Quốc mới có

(GameSao) - Giữa rất nhiều những tựa game MMORPG hiện nay thì Chiến Thần Tam Quốc nổi lên không chỉ bởi đồ họa đỉnh cao mà còn nhờ vào hệ thống tính năng hiếm có khó tìm.

Hệ thống Võ Tướng không thể ngầu hơn của Chiến Thần Tam Quốc

(GameSao) - Người chơi Chiến Thần Tam Quốc sở hữu hệ thống Võ Tướng cực ngầu để đồng hành, hỗ trợ đắc lực trong việc đánh quái hay đi phó bản tăng cấp.

Chuyện thật như đùa ngày Cá Tháng Tư của game thủ Chiến Thần Tam Quốc

(GameSao) - Quốc tế nói dối 01/04 là ngày khiến mọi người đều nghi kị, đề phòng lẫn nhau nhưng riêng Chiến Thần Tam Quốc sẽ không lừa dối bạn trong ngày này.

Nhận ngay 10 triệu tiền mặt khi chơi Chiến Thần Tam Quốc

(GameSao) - Một sự kiện hấp dẫn với phần thưởng tiền mặt cực HOT đang diễn ra tại Chiến Thần Tam Quốc, các nhân sĩ hãy nhanh tay tham gia để có cơ hội rinh quà khủng về nhà.

Chiến Thần Tam Quốc ra mắt bản Closed Beta không xóa nhân vật

(GameSao) - Tựa game Chiến Thần Tam Quốc đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm và chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta không xóa nhân vật vào hôm nay 28/03.

Chiến Thần Tam Quốc mở cửa thử nghiệm vào hôm nay 24/03

(GameSao) - Tựa game Chiến Thần Tam Quốc đã mở cửa thử nghiệm vào hôm nay 24/03, game thủ có thể tham gia trải nghiệm thông qua cổng 360play – phần mềm hỗ trợ chơi game hàng đầu Việt Nam.

Tứ Thiên Nhân của Chiến Thần Tam Quốc và mối quan hệ phức tạp

(GameSao) - Bên cạnh tạo hình khác biệt của 4 class nhân vật trong game, Chiến Thần Tam Quốc cũng khơi gợi cho người chơi những mối quan hệ chồng chéo đan xen của Tứ Thiên Nhân để tăng thêm phần hấp dẫn.

Trailer chính thức của Chiến Thần Tam Quốc khiến game thủ xôn xao

(GameSao) - Ngay từ khi có thông tin Chiến Thần Tam Quốc sắp được đưa về Việt Nam, cộng đồng game Việt đã đứng ngồi không yên hồi hộp chờ đợi.

Chiến Thần Tam Quốc tung trailer ấn định ngày mở cửa thử nghiệm

(GameSao) - Hôm nay ngày 18/03, Chiến Thần Tam Quốc đã cho ra mắt trailer đầy máu lửa và cũng qua đó ấn định ngày mở cửa thử nghiệm.

Triệu Vân – Hổ tướng hoàn hảo thời Tam Quốc?

(GameSao) - Luận về sức mạnh và mưu trí, trong Tam quốc diễn nghĩa, khó ai hơn được Triệu Vân – một trong Ngũ hổ tướng nước Thục. Đây là một trong số ít những vị tướng văn võ song toàn.

Trương Phi có thật sự hữu dũng vô mưu?

(GameSao) - Trương Phi trong các tác phẩm Tam Quốc được miêu tả là người “thân cao 8 thước, đầu báo mắt tròn, hàm én, râu hổ, tiếng nói như sấm, dáng như ngựa phi…” và hình ảnh Trương Phi trong lòng mọi người đã được định hình như 1 kẻ vũ phu lỗ mãng, bộc trực, nóng nảy và ít chữ nghĩa.

Sự thật ít ai biết về võ thánh Quan Vũ

(GameSao) - Râu dài, mặt đỏ, tay cầm thanh long đao, cưỡi xích thố, nghĩa khí ngút trời đó là hình tượng Quan Vũ vốn rất quen thuộc với độc giả của Tam quốc diễn nghĩa.

Bạn sẽ về phe Lữ Bố hay Triệu Vân trong Chiến Thần Tam Quốc?

(GameSao) - Hôm nay ngày 15/03, Chiến Thần Tam Quốc đã hé lộ trang teaser xác nhận sẽ ra mắt tại Việt Nam trong thời gian gần nhất.

Cùng GameSao điểm qua các tính năng đặc sắc của Chiến Thần Tam Quốc

(GameSao) - Chiến Thần Tam Quốc dù chưa ra mắt chính thức nhưng cũng đã thu hút được sự chú ý của không ít game thủ bởi đồ họa vô cùng đẹp mắt. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các tính năng của game để thấy được tựa game này hấp dẫn thế nào.

Trải nghiệm công nghệ IMAX 3D từ Chiến Thần Tam Quốc

(GameSao) - IMAX 3D là công nghệ giải trí kết hợp giữa phần mềm, kiến trúc và trang thiết bị tân tiến để tạo ra những trải nghiệm sống động như thật. Không chỉ ứng dụng trong điện ảnh, IMAX 3D còn lấn sân sang lĩnh vực game, điển hình là Chiến Thần Tam Quốc.

Chiến Thần Tam Quốc 'lộ' những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

(GameSao) - Theo thông tin mà GameSao mới nhận được, gMO Chiến Thần Tam Quốc đang trong quá trình Việt hóa và có thể sẽ được VTC Mobile phát hành vào cuối tháng 12 năm nay. Nếu nguồn tin này là chính xác thì đây có thể được coi là tin vui vào những ngày cuối năm 2014 dành cho cộng đồng game thủ Việt.

gMO Chiến Thần Tam Quốc phát hành tháng 11 tại Việt Nam

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, NPH VTC Mobile đã đàm phán thành công gMO Chiến Thần Tam Quốc. Game hỗ trợ các thiết bị di động sử dụng 2 hệ điều hành là Android và iOS.