Bách Chiến Vô Songwebgame mới được đặt trên cổng 360Game với bối cảnh là sự đối đầu giữa Nhân tộc và Hồn tộc. Cuộc loạn đã yên, Nhân tộc tưởng chừng sẽ được trở lại sống thanh bình thì bí mật về sức mạnh của Đấu Đế bị tiết lộ, một cuộc chiến Hồn-Người lại lần nữa diễn ra.

Bách Chiến Vô Song, game tiên hiệp với cốt truyện thần thoại

Hồn tộc ủ mưu tru nhân

Trải mấy vạn năm, Nhân tộc dưới sự dẫn dắt của Đấu Đế đã chinh phục và làm chủ vạn vật sống của thế gian. Nhưng chuyện tai ương đã ở rất gần, càn khôn hoán đảo, linh khí còn sót lại không thể duy trì sự sống cho vị thống lãnh Đấu Đế. Nhân cơ hội này, Hồn tộc âm thầm sử dụng ma khí luyện thành ma pháp, hiểm độc và vô cùng lợi hại, hòng độc chiếm thiên địa trước Nhân tộc.

Trước khi Đấu Đế một lần nữa tái sinh, nhân loại cần những sứ thần bảo vệ nguyên khí đất trời. Họ sẽ hấp thụ linh khí, tiên pháp trác tuyệt, giương cao ngọn cờ chính đạo, thề bảo vệ thế giới trước sự hung tàn của ma giới, đợi ngày Đấu Đế tái sinh.

Bách Chiến Vô Song sẽ đưa người đến một không gian huyền ảo và mang đậm chất tiên hiệp với bối cảnh tiên cổ thời Tam Hoàng Ngũ Đế. Trong cuộc phiêu lưu huyền ảo này, người chơi sẽ hóa thân vào những sứ thần của 03 môn phái gồm Ảo Vũ, Kiếm Cuồng và Thiên Sư để tầm linh khí thu phục ma giới.

Người chơi sẽ phát huy tối đa kỹ năng chiến đấu trong Bách Chiến Vô Song

Thống nhất 2 giới, bảo vệ nhân loại

Bước vào Bách Chiến Vô Song, game thủ sẽ được tham gia những trận chiến hoành tráng đốt cháy cả thiên hà. Để khẳng định bản lĩnh và tài nghệ bản thân, người chơi phải thống nhất 2 giới, dựng lại nhân loại qua các tính năng hấp dẫn. Điểm nhấn của webgame này là các đấu trường PvP được mở liên tục 24/7. Game có hệ thống thi đấu cá nhân, tổ đội, bang hội. Để nâng cao lực chiến, game thủ phải dày công nghiên cứu rất nhiều tính năng đa dạng của Bách Chiến Vô Song như PK, Tinh linh, Linh thú, Thú cưỡi, Pháp bảo, Thần Khí, Phó bản,…

Phó bản Di tích đấu đế trong Bách Chiến Vô Song

Bên cạnh đó, những bản đồ PvE với các yêu quái thượng cổ cũng là một phần đặc sắc, không thể bỏ qua khi tham gia Bách Chiến Vô Song. Game thủ sẽ chạm trán những boss với sức mạnh hủy diệt, phiêu lưu qua nhiều phó bản với các câu chuyện riêng đầy cuốn hút khám phá,…

Chiến đấu căng thẳng với boss trong Bách Chiến Vô Song

Hãy là những sứ thần dũng mãnh, tìm kiếm bí mật của tiên giới để giải cứu nhân loại, phục mệnh thiên quy và hộ pháp Đấu Đế tái sinh, khai sáng đất trời.

Cùng Bách Chiến Vô Song khai thiên lập địa vào lúc 09h00 ngày 22/12/2014!

Thông tin chi tiết: http://bc.360game.vn/

Gia nhập cộng đồng BCVS từ fanpage: https://www.facebook.com/BC.360Game.vn

ML