chiều con

Cập nhập tin tức chiều con

Cha tàn tật vào cửa hàng xe máy cùng con trai và câu nói khiến nhiều người buồn bã

Quá chiều chuộng con trai, ông bố lâm vào cảnh khó xử ngay trong cửa hàng xe máy.

 

Giới trẻ thụ động vì phụ huynh cứ làm hộ những điều ngớ ngẩn?

Trên diễn đàn Quan tâm tới giáo dục, anh Trịnh Minh Cường kể câu chuyện phụ huynh bao bọc con quá mức khiến anh cảm thấy bức xúc.

Phát hoảng cách dạy con làm lãnh đạo

“Tôi muốn con lớn lên làm lãnh đạo. Vì vậy, từ bè tôi chấp nhận để bé quát nạt và ra lệnh ngược để…nảy nở tố chất” – nghe chị Mai (Quốc Oai, Hà Nội) lập trình tương lai cho con mà phát hoảng.

Ngao ngán cảnh phụ huynh 'nhịn ăn, nhịn mặc' để chiều con

"Sẵn lòng đi vay nợ đáp ứng yêu cầu của con. Muốn con uống sữa, học bài...thưởng vật chất ..." - là chiêu một số phụ huynh chọn mang đến cho con cuộc sống đủ đầy khiến người trong nhà cũng ngao ngán.

Chướng mắt với cách nuông chiều con quá đà

Kinh tế phát triển, nhiều người tự cho phép bản thân sống cuộc sống sung sướng, đôi khi vượt quá hoàn cảnh.... Trong đó, cách nuông chiều con cái quá đà của một số phụ huynh hiện đã xuất hiện nhiều vấn đề, đáng để quan tâm và suy ngẫm.

Các bố mẹ, đừng mua cho con bất cứ đồ chơi gì!

Bởi vì chỉ cần có 25 vật dụng sau trong nhà, lũ trẻ sẽ bận rộn cả ngày, nhiều ngày, nếu không muốn nói là nhiều tuần, nhiều năm.

Uống thuốc độc vì bố không cho đủ tiền mua điện thoại

Được bố hứa cho 2,5 triệu đồng mua điện thoại nhưng sau đó chỉ đưa 1,5 triệu, tức giận thanh niên 23 tuổi uống thuốc cỏ tự tử.

Xôn xao nữ ca sĩ Việt cho con tè vào túi nôn trên máy bay?

  Xôn xao nữ ca sĩ Việt cho con tè vào túi nôn trên máy bay?