Sau 3 ngày tiến hành Alpha Test với số lượng tham gia người đông ngoài dự kiến, chiến trường Tứ Đại Danh Bổ chưa lúc nào ngừng chiến kèm theo sự ủng hộ của cộng đồng, NPH Gamota đã chiều lòng gamer và kéo dài thời gian Alpha Test thêm 1 ngày nữa, đến hết ngày hôm nay, 1/7/2016.

Tuy là thời điểm Alpha Test, nhưng Tứ Đại Danh Bổ chạy khá mượt mà, ngoại trừ những lỗi do đường truyền hoặc do cấu hình điện thoại người chơi. Hiện tại, những lỗi này đang được đội ngũ kĩ thuật nhanh chóng khắc phục để có thể mang đến một sản phẩm hoàn hảo nhất trong ngày Open Beta sắp tới. Theo đánh giá của những game thủ tham gia vào đợt Alpha Test lần này, Tứ Đại Danh Bổ thực sự là một siêu phẩm kiếm hiệp với đồ họa và âm thanh hoàn hảo, xứng đáng để chờ đợi.

Được thiết kế trên nền đồ họa 3D tối tân nhất hiện nay, Ải Mỹ Nhân 2 không chỉ mang đến cho người chơi những chiến trường độc đáo mà còn kèm theo đó là những hiệu ứng kĩ năng vô cùng tuyệt mỹ, tráng lệ. Mỗi nhân vật trong game cũng được thiết kế với phong cách riêng và khoác lên mình những bộ trang phục đậm chất cổ trang Trung Quốc.

Ải Mỹ Nhân 2 cũng sở hữu hệ thống tính năng rất đa dạng. Hệ thống thú cưỡi, mỹ nhân, thần binh, phi phong, chiến hồn,… đều sẽ giúp game thủ gia tăng sức mạnh đáng kể. Hệ thống phụ bản cũng là một điểm nhấn khá hấp dẫn. Game thủ sẽ lần lượt kinh qua những phụ bản như: Thủ hộ Lục Phiến Môn, Tuyên Phủ đại trưng binh, Tây Xưởng phản quân, Thảo phạt thiên tử,… hay đấu trường PK Duy Ngã Độc Tôn – một cuộc chiến cá nhân đích thực vô cùng tàn bạo, nơi không dành cho những người yếu đuối, không có ý chí chiến đấu. Tất cả những phó bản này đều tái hiện vô cùng chân thực những cuộc tranh đấu đẫm máu những cũng vô cùng kích thích, khi đã tham gia thì sẽ không thể nào quay đầu rút lui.

Có thể nói, những mới lạ thú vị về gameplay cùng đồ họa chân thực khiến người chơi như được bước vào cuộc chiến khốc liệt, đua tranh giành ngôi Vương thời Minh triều sẽ là món ăn tinh thần thú vị cho gamer Việt những ngày hè 2016 này.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/