chiếu sáng

Cập nhập tin tức chiếu sáng

Signify giới thiệu loạt giải pháp chiếu sáng thông minh ở GEFE 2022

Diễn đàn và Triển lãm Kinh tế xanh (GEFE) 2022 là dịp để các chuyên gia, doanh nghiệp mở rộng hiểu biết về phát triển bền vững. Ở sự kiện, tập đoàn hàng đầu thế giới Signify gây ấn tượng qua những giải pháp ánh sáng phục vụ phát triển bền vững.

Phenikaa phát triển công nghệ chiếu sáng tự nhiên

Tập đoàn Phenikaa nghiên cứu và ứng dụng “Công nghệ chiếu sáng tự nhiên - Phenikaa Natural TrueCircadian”, tạo ra các nguồn sáng với vùng phổ ánh sáng sinh học, tối ưu cho sự hấp thụ của mắt người.

Thành phố thông minh từ câu chuyện bóng đèn

Nếu áp dụng hệ thống chiếu sáng thông minh, các đô thị của Việt Nam sẽ đảm bảo chiếu sáng tốt và có thể tiết kiệm từ 40 - 70% điện năng tiêu thụ.

“Cải tạo mở rộng Trung tâm điều khiển chiếu sáng TP. Hà Nội” theo công nghệ GSM/GPRS

Trong chiến lược phát triển đô thị thông minh định hướng đến năm 2030, TP. Hà Nội quan tâm đến hệ thống chiếu sáng thông minh để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững, tiết kiệm năng lượng.

LED Seoul Semiconductor chia sẻ những giải pháp chiếu sáng mới nhất

Ngày 2/11/2018 Công ty LED Seoul Semiconductor (SEOUL LED/SSC LED) tổ chức Hội thảo chuyên đề LED và giải pháp chiếu sáng mới nhất đến khách hàng tại Việt Nam.

Ra mắt thương hiệu chiếu sang TOA Lighting ở Việt Nam

Thương hiệu thiết bị chiếu sáng TOA Lighting mang lại cho người tiêu dùng những giải pháp chiếu sáng ưu việt và an toàn cho sức khỏe.