Ngày 2/11/2018 Công ty LED Seoul Semiconductor (SEOUL LED/SSC LED) tổ chức Hội thảo chuyên đề LED và giải pháp chiếu sáng mới nhất đến khách hàng tại Việt Nam.

SSC một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực bán dẫn công nghệ LED, LED chip & LED module, phục vụ các lĩnh vực tiết kiệm năng lượng, chiếu sáng, điện tử - viễn thông, công nghiệp ô tô, màn hình hiển thị tấm nền LED, tiết kiệm năng lượng điện, chiếu sáng LED trong dân dụng & công nghiệp..

{keywords}
 

Tại buổi hội thảo, ông Harry Jung - Phó chủ tịch hãng SSC giới thiệu với khách mời tham dự các thông tin như: Cập nhật công nghệ mới và xu hướng LED trên thế giới; giới thiệu sản phẩm như LED SSC cho từng ứng dụng indoor, DC LED module, Acrich LED module, Hi-power LED, Full-color LED, LED nông nghiệp…

{keywords}
 

Ngoài ra, người tham dự còn được tận mắt các sản phẩm Led của SSC, cập nhật các công nghệ mới: SunLike, Acrich, nPola,… Trong quá trình trao đổi nếu còn băn về kỹ thuật, giải pháp, ứng dụng đối tác, khách mời có thể lấy về trải nghiệm.

{keywords}
 

Với 12,000 bằng sáng chế chuyên về LED linh kiện & giải pháp LED, các sản phẩm của Công ty đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các nhà sản xuất & lắp ráp sản phẩm đầu cuối theo công nghệ LED, đạt hiệu suất quang và độ tin cậy cao. SEOUL SEMICONDUCTOR hiện chiếm thị phần thứ 4 trên thế giới và là một trong số ít các nhà sản xuất chuyên cung cấp cho các bên sản xuất thiết bị công nghệ LED khác (màn hình máy tính, TV, điện thoại di động, ngành ô tô…).

{keywords}
 

Hiện nay, Công ty không chỉ có nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc mà còn có các nhà máy sản xuất được đặt tại Trung Quốc và Việt Nam.

Tại Việt Nam, trong năm 2017, SEOUL LED đã khai trương nhà máy mới với trị giá đầu tư lên đến 300 triệu USD, đặt tại KCN Đồng Văn 1, Hà Nam, quy mô trên 75,000m2. Đây được coi là cột mốc đánh dấu bước đi chính thức cho việc mở rộng ra thị trường Việt Nam nói riêng và toàn Châu Á nói chung, sau những thành công dài của hãng ở các thị trường truyền thống như Châu Âu, Châu Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Báo cáo về tốc độ tăng trưởng của Công ty cho thấy SEOUL SEMICONDUCTOR đạt mức tăng trưởng cao - trên 30%/mỗi năm. Chỉ tính đến hết năm 2015, Công ty đã đạt doanh thu trên 1.5 tỷ USD/năm và đưa sản phẩm xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia trên thế giới. Đồng thời, SEOUL SEMICONDUCTOR cũng đặt ra mục tiêu doanh thu từ năm 2021 sẽ đạt trên 5 tỷ USD/năm.

SEOUL SEMICONDUCTOR luôn nỗ lực, áp dụng khoa học công nghệ, tư duy sáng tạo, chọn lọc và cải tiến không ngừng. Đặc biệt, SEOUL LED dành đến 10% doanh thu mỗi năm cho hoạt động nghiên cứu & phát triển (R&D) liên quan đến LED. Bên cạnh đó, Công ty còn được sự cố vấn khoa học và kỹ thuật trực tiếp từ GS Shuji Nakamura - nhà khoa học Nhật Bản vinh dự nhận giải Nobel 2014 về những phát minh liên quan đến công nghệ LED chip BLUE.

Đây là năm thứ ba Công Ty Seoul Semiconductor tổ chức buổi hội thảo này, bên cạnh việc cập nhật những dòng LED chip & giải pháp chiếu sáng LED mới nhất tới khách hàng Việt Nam, thông qua Hội thảo chuyên đề LED và giải pháp chiếu sáng hãng LED Seoul Semiconductor, công ty mong muốn sẽ cung cấp đến các khách hàng những giá trị, lợi ích tốt đẹp.

Doãn Phong