Trước trận đấu, BiBi được đánh giá là cửa trên so với Chim Sẻ Đi Nắng nhưng rất ngờ, sau 3C toàn thắng, BiBi đành chấp nhận thất bại. Dẫu vậy, trận đấu đầy kịch tính giữa 2 đấu thủ đã mang đến cho người xem những giờ phút cực kỳ hưng phấn.

Chim Sẻ Đi Nắng

Trong suốt từng trận của cả 3C, Chim Sẻ đã chứng tỏ sức hút của bản thân từ những pha ép đời cực chắc và chuẩn, những màn dò nhà, điều phù, xóc chém, điều cung đều thận trọng và sắc sảo. Những từ mỹ miều để nói về Chim Sẻ có lẽ hơi thừa nhưng thực sự, sau thời gian chỉ là cái bóng của chính mình, ngày hôm qua, Chim Sẻ đã lấy lại khát khao chiến thắng trên đấu trường AOE, thể hiện qua ánh mắt quyết tâm giống như trong trận đấu hạ gục Shen Long trước đây vậy.

BiBi (đeo tai nghe)

Cũng cần phải nói, để "thần đồng" Chim Sẻ có thể phô diễn toàn bộ kỹ năng thì cần phải có một đối thủ xứng tầm: "siêu nhân" BiBi. Khi cả 2 đấu thủ cùng đánh cung ai cũng nghĩ: "Cửa nào cho BiBi?". Qua từng trận trong 3C, dù bài tương đối nghiệt nhưng BiBi vẫn giữ được được độ "chì", khả năng thủ nhà dẻo dai và thể hiện những pha vẩy E kỉnh điển. Có lẽ, nếu bài đẹp hơn, BiBi biết đâu có thể lật ngược lại thế cờ và buộc Chim Sẻ phải thúc thủ.

2 game thủ nhận cúp từ ban tổ chức là đại diện Colosseum Gaming Center

Kết thúc trận đấu, 2 tài năng lớn của AOE Việt Nam thời điểm hiện tại xích lại gần nhau nhất. Bỏ qua những thắng thua thường tình của một trấn đấu, hãy tiếp tục cổ vũ họ những game thủ trẻ tài năng, tiếp tục cổ vũ phong trào AOE phát triển hơn nữa trong tương lai.

Các fan nữ cũng xếp hàng chụp ảnh với Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi

* Xem chùm ảnh nơi diễn ra trận đấu giao hữu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi - Colosseum Gaming Center (chợ Hôm 72 Trần Xuân Soạn):

Colosseum Gaming Center nằm khiêm tốn tại mặt bên của chợ Hôm, 72 Trần Xuân Soạn

Game thủ có thể đi thẳng sâu vào trong cổng 72 có bãi gửi xe chung cho khu vực Billard và Colosseum Gaming Center

Các PG xinh đẹp trong trang phục La Mã luôn nở nụ cười chào đón game thủ

Mô hình của Colosseum Gaming Center gồm 3 khu vực chính: Thi đấu (vòng tròn chính giữa), VIP (dãy phòng kính) và thường (vòng tròn ngoài) khác nhau về cấu hình máy.

Nếu dãy phòng kính đảm bảo cho những giải đấu có sự yên tĩnh nhất có thể...

...thì dãy máy ngoài sẽ giúp cho các đấu thủ thử sức dưới áp lực của khán giả nhằm tìm ra người có tinh thần thi đấu thép. Đây cũng là lý do CGC được thiết kế theo mô hình đấu trường La Mã - nơi bản lĩnh anh tài được thể hiện.

Ngoài 2 đấu thủ "thượng đài" còn có rất nhiều game thủ nổi tiếng trong làng AOE như Vô Thường...

Bình luận viên Tuấn Tiền Tỉ

Bình luận viên G-Man

...và rất nhiều fan AOE đến theo dõi trận đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi

Nhiều game thủ cũng nhanh tay "test" máy và cảm thấy rất hài lòng

Ngoài phục vụ đồ ăn, nước uống, CGC còn có tủ trưng bày các mẫu đồ chơi/vật dụng ăn theo game dành tặng hoặc bán trực tiếp cho game thủ

Từ những mẫu mô hình đáng yêu

cho đến bật lửa

hay vũ khí mini trong các tựa game đình đám

mũ, USB...

và thú bông...

móc đeo chìa khóa

sổ, hộp bí kíp

áo, huy hiệu

của rất nhiều tựa game online đang phát hành trong nước cũng đều xuất hiện tại đây.

Sầu Thiên Thu - Hương Mabư