Chinh phục vũ môn

Cập nhập tin tức Chinh phục vũ môn

Tối 19/6, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Công ty CP Tập đoàn Giáo dục Egroup tổ chức vòng chung kết và trao giải cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn lần thứ 3.

Tiếp tục tổ chức thi Chinh phục vũ môn sau 3 tháng tạm dừng

Cuộc thi giáo dục trực tuyến Chinh phục Vũ môn chính thức được tiếp tục triển khai trở lại trên toàn quốc kể từ tháng 3/2017.

Bộ GD-ĐT yêu cầu rà soát toàn bộ các cuộc thi trong nhà trường

Bộ GD-ĐT vừa có công văn về việc rà soát thực trạng các cuộc thi dành cho giáo viên và học sinh phổ thông đang được tổ chức nhằm loại bỏ những cuộc thi không thiết thực.

“Nóng” từ ĐH Harvard tới… ĐH An Giang

Hai trường đại học, ở hai đất nước khác nhau, có tầm vóc hoàn toàn khác nhau, nhưng cùng gây sự chú ý đặc biệt trong tuần qua.

Quyết định tạm dừng cuộc thi “Chinh phục vũ môn” từ 10/12

Qua những ý kiến của phụ huynh, Bộ GD-ĐT và Ban Bí thư TƯ Đoàn về cuộc thi “Chinh phục vũ môn”, ban tổ chức vừa có quyết định tạm dừng cuộc thi từ 17h ngày 10/12.

Bộ GD đề nghị Trung ương Đoàn ngừng cuộc thi Chinh phục vũ môn

Bộ GD-ĐT vừa có công văn chính thức gửi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đề nghị tạm dừng tổ chức cuộc thi “Chinh phục vũ môn”.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Đề nghị tạm dừng tổ chức cuộc thi “Chinh phục vũ môn”

Qua xem xét, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã chỉ đạo các đơn vị chức năng của Bộ khẩn trương làm việc với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đề nghị tạm dừng tổ chức Cuộc thi Chinh phục vũ môn.

Đưa game online vào nhà trường: Học sinh không mất phí

Bộ GD-ĐT khẳng định cuộc thi với trò chơi online “Chinh phục Vũ Môn” được thẩm định là có ích cho học sinh và các em không phải trả chi phí gì khi tham gia.

Phụ huynh phản ánh Bộ tổ chức game online cho học sinh

Lục lịch sử truy cập web, anh Trần Trọng An phát hiện con thường xuyên chơi game “Chinh phục Vũ Môn” có những mục yêu cầu nạp tiền bằng thẻ cào. Điều khiến anh lo ngại là trò chơi trực tuyến này do trường và Bộ GD-ĐT tổ chức.