Hòa cùng không khí hân hoan kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cộng đồng học sinh trên cả nước ngoài việc dành tặng tới thầy cô của mình những bó hoa tươi thắm lại còn có cơ hội dùng kiến thức để 'săn' được những phần thưởng hấp dẫn cho trường mình cùng sân chơi 'Chinh phục vũ môn' (CPVM) nức tiếng nữa đấy nhé.

Theo đó, ngoài việc giành được phần thưởng hấp dẫn tại cuộc thi CPVM mùa 3, các teen đạt thành tích cao tại cuộc thi cũng sẽ vinh dự được nhận tấm bắng khen vô cùng danh giá từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. 'Đặc quyền' đi kèm với nó cũng cực kỳ 'bá đạo' khi bạn sẽ được cộng điểm khuyến khích thi chuyển cấp tùy theo quy chế tuyển sinh từng địa phương theo từng năm.

Cuộc thi CPVM với rất nhiều sự thay đổi hấp dẫn về thể lệ và giải thưởng đã 'đốn tim' các teen với hơn nửa triệu thí sinh đăng ký

Có thể nói, đây chính là 'kho báu' giải thưởng cực hấp dẫn dành cho các 'tín đồ' của CPVM. Không những các teen được tự do thể hiện khả năng học tập của mình qua môi trường trực tuyến hấp dẫn mà lại còn nhận được những phần thưởng hết sức đặc biệt từ cuộc thi nữa. Cảm giác khi khoe tấm bằng khen cùng những đặc quyền hấp dẫn với bạn bè mình thật đặc biệt phải không nào?

Chưa hết đâu nhé, các bạn lại còn có thể 'rinh' về những giải thưởng hấp dẫn để giành tặng thầy cô của mình với sự kiện 'Cùng Chinh phục vũ môn tri ân thầy cô' nữa đó. Sự kiện sẽ chính thức được mở cửa từ ngày 21/11 đến hết ngày 27/11/2016, các teen tham gia trành tài với mục tiêu nhất tuần để giành được những phần thưởng hấp dẫn cho bản thân và ngôi trường yêu quý của mình. Thông tin chi tiết về sự kiện này, các bạn có thể theo dõi tại: http://chinhphucvumon.vn/cpvm/news/view/281?alias=lac-mat-cung-su-kien-cung-chinh-phuc-vu-mon-tri-an-thay-co

Sự kiện tri ân thầy cô cùng cuộc thi CPVM chuẩn bị được mở cửa đang thu hút sự chú ý của cộng đồng học sinh trên toàn quốc

Với những phần thưởng, sự kiện hấp dẫn từ cuộc thi CPVM, cộng đồng học sinh trên toàn quốc đang có được những ngày kỷ niệm 20/11 hấp dẫn nhất từ trước đến nay với Không khí học tập, luyện tập trên CPVM đang diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng.  

Không khí học tập, rèn luyện với CPVM chưa bao giờ bùng nổ đến vậy

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký và hòa mình với không khí hân hoan của một trong những ngày kỷ niệm trọng đại nhất trong năm cùng CPVM nhé. Các teen có thể ghi danh tham gia tại website: chinhphucvumon.vn hoặc  Cổng game giáo dục hấp dẫn egame.vn đều được nhé. Chúc các teen giành được những kết quả cao tại cuộc thi!!!!

 

Wendy