Clip: Chó cưng bấn còi xe ô tô giục chủ

Sự việc hi hữu này xảy ra mới đây tại thành phố Nonthaburi, miền trung Thái Lan. Một người đàn ông có tên Channarong Mahun khi đổ xăng gần đó đã chứng kiến và ghi lại vụ việc.

Theo hình ảnh từ đoạn video ghi lại nội dung sự việc, hai con chó được chủ để trong một chiếc xe ôtô màu xanh, còn người chủ xe thì đi ra ngoài để trả tiền xăng. 

{keywords}
Con chó đầu tiên nhảy lên vô lăng bấm còi giục chủ 

Tuy nhiên, thấy người chủ đi lâu không trở lại, một chú chó đã nhảy lên ghế trước vô lăng và dùng chân bấm còi liên tục. Sau đó, 2 chú chó thi nhau bấm còi. Thậm chí, 2 chú chó còn thay đổi vị trí cho nhau bấm còi để thúc giục chủ.

Anh Channarong Mahun khi đổ xăng cho chiếc xe máy của mình đã nhìn thấy 2 con chó ở xe bên cạnh. Chứng kiến sự việc 2 chú chó thi nhau bấm còi giục chủ, anh đã lấy điện thoại ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn này. 

{keywords}
 2 chú chó thi nhau bấm còi.

Anh Channarong Mahun cho biết, khi chủ chiếc xe ô tô rời khỏi xe khoảng hơn 2 phút thì những con chó bắt đầu bấm còi thú giục.

"Tôi thấy chủ xe ô tô đi vào trả tiền xăng, sau đó ra ngoài và đi vào nhà vệ sinh. Những chú chó chắc sốt ruột vì phải chờ lâu nên mới bấm còi inh ỏi như vậy", anh Channarong Mahun nói.

Phương Linh (Theo Dailymail)

Tài xế Lada chạy 167 km/h và cái kết đắng

Tài xế Lada chạy 167 km/h và cái kết đắng

Chiếc xe ô tô hiệu Lada vượt một chiếc ô tô khác nhưng lại va chạm nhẹ vào đầu xe dẫn tới bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lao vào vệ đường, rồi lật ngửa bụng trên đường.