Đinh Ứng Phi Trường kể chuyện vợ bị hư thai, phải làm thụ tinh ống nghiệm:

Đinh Ứng Phi Trường được nhiều khán giả biết đến qua chương trình Vietnam Idol 2008. Anh cùng bà xã Thu Hương kết hôn năm 2015 sau 8 năm gắn bó. Cả hai khiến khán giả ngưỡng mộ khi chia sẻ mối tình đẹp như mơ cùng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình anh vừa đón con trai đầu lòng năm 2019.

Trong chương trình Giải mã tri kỷ, nói về cơ duyên gặp gỡ, Đinh Ứng Phi Trường chia sẻ cả hai đã biết nhau từ trước khi cùng là ca sĩ hát phòng trà. Có một dịp đi diễn chung với nhau, hai người có cơ hội nói chuyện với nhau khi đi chung xe với đoàn.

Ấn tượng của anh về vợ là xinh xắn, nói chuyện dễ thương, vui vui nên chủ động xin số điện thoại làm quen. Sau đó nam ca sĩ nhắn tin trước, hẹn nhau đi chơi rồi một thời gian sau mới nói lời yêu nhau.

{keywords}

 Đinh Ứng Phi Trường - Thu Hương có 12 năm gắn bó với nhau. Cả hai chia sẻ về cơ duyên lần đầu gặp mặt khi cùng có dịp đi hát chung.

Cả Đinh Ứng Phi Trường và Thu Hương đều có khoảng thời gian dài yêu xa khi nam ca sĩ vào Sài Gòn lập nghiệp, còn cô vẫn ở lại Hà Nội, có thời gian và cơ hội, hai người sẽ bay ra bay vào để gặp nhau.

Với khoảng cách địa lý như thế, Thu Hương cho biết bí quyết để cả hai luôn gắn kết là niềm tin, cả hai không bao giờ cãi nhau và to tiếng với nhau.

Đinh Ứng Phi Trường cho biết: “Quen nhau, yêu nhau rồi lấy nhau đến bây giờ chưa bao giờ nặng lời và chưa bao giờ xưng cô - tôi với nhau, khi nào giận nhau lắm xưng anh em, còn bình thường thì xưng vợ chồng”.

“Trường cảm thấy nhiều cặp đôi yêu nhau không trân trọng cách xưng hô với nhau. Đôi khi chỉ một câu một từ thôi cũng làm tổn thương nhau ghê gớm, huống chi có những đôi còn xưng mày tao, nếu mình mà mày tao thì là kẻ thù với nhau rồi”, nam ca sĩ nói thêm.

{keywords}

 Hai vợ chồng cho biết có giận nhau nhưng chưa bao giờ cãi nhau hay to tiếng với nhau.

Chia sẻ về khoảng thời gian sóng gió của hai vợ chồng, Đinh Ứng Phi Trường cho biết đó là giai đoạn mà cả hai có em bé, hai người có đoạn thời gian khá khó khăn trong chuyện sinh con.

Anh xúc động chia sẻ: “Lấy nhau gần hai năm sau mới có bầu. May mắn là có bầu tự nhiên nhưng may mắn chỉ được hai tháng thôi. Cả hai yên tâm khi bác sĩ bảo có tim thai bình thường nhưng khi đi khám lại, Hương đi vào xong đi ra mới khóc và bảo con không còn nữa, cái thai bị chết, tim thai không đạp, phát triển nữa. Khóc, buồn lắm. Về nhà chả thiết ăn uống hay làm gì nữa. Sau đó phải tự động viên nhau, cố gắng đi khắp nơi để tìm thuốc thang, mong rằng lần sau có sẽ tốt hơn, nhưng mãi vẫn không có”.

{keywords}

 Hai vợ chồng chia sẻ khoảng thời gian khó khăn khi có em bé, bị hư thai, phải thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

“Cuối năm 2018, hai vợ chồng quyết định chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Mình làm mình cũng lo, nhưng may mắn cũng thực sự xảy ra khi hai vợ chồng làm một lần là được ngay”, anh cho biết thêm. Gia đình đặt tên cho bé trai là Đinh Ứng Chí Phong với ý nghĩa là một người đàn ông mạnh mẽ, có chí. Cả hai khiến mọi người ngưỡng mộ với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình.

Ở phần “Góc soi mói”, Phi Trường tiết lộ tật xấu ngủ hay gác chân lên người anh và dần về sau lại quen với điều đó. Anh kể rằng: “Nếu không được gác mình lại cảm thấy khó ngủ, không có vợ gác Trường sẽ tự lấy gối đặt lên người mình”. Anh tiết lộ bí quyết giữ được vẻ ngoài là chỉ sử dụng cục xà phòng dùng để gội đầu, rửa mặt và tắm toàn cơ thể luôn.

Cũng trong phần này, Phi Trường nhìn lại giai đoạn 2 năm khủng hoảng khi vợ bị tai nạn và những lần vô ý nặng lời khiến Thu Hương bật khóc. Phi Trường cho biết vợ mình khá nhút nhát rụt rè nên ít xuất hiện cùng nhau. Anh luôn động viên cô: “Không sao cả, chồng vẫn yêu con người vợ thôi”.

Thu Hương kể Phi Trường từng nói khiến cô không bao giờ quên được chính là “Cho dù về sau em có ngồi xe lăn cả đời anh vẫn sẽ lấy em làm vợ”. Câu nói đó đã trở thành động lực để Thu Hương đứng dậy và đối diện với hiện thực. Phi Trường cũng nhắn gửi vợ mình: “Cảm ơn cuộc đời để chồng được gặp vợ, để cho chúng ta được ở bên nhau cho đến nay đã 12 năm và để được gọi nhau là vợ là chồng”.

Nhi Hoàng

Khắc Hưng ‘Gen Cô Vy’: Cảm ơn ‘vết sẹo tình si’ đi qua đời tôi

Khắc Hưng ‘Gen Cô Vy’: Cảm ơn ‘vết sẹo tình si’ đi qua đời tôi

Trong vòng 6 năm, Khắc Hưng trở thành nhạc sĩ hot nhất Việt Nam khi liên tục có những bản hit nhiều người yêu thích. Tuy nhiên ít người biết tác giả "Ghen Cô Vy'' cũng từng yêu và có những ''vết sẹo tình si''...