Giải mã tri kỷ

Cập nhập tin tức Giải mã tri kỷ

Chồng Lê Khánh xin lỗi vợ trên sóng truyền hình

"Ba muốn nói lời xin lỗi mẹ những lúc ba không kiềm chế được làm cho mẹ buồn, và ba xin lỗi đến 12 năm ba mới rước mẹ về chung một nhà”, nghệ sĩ Tuấn Khải bày tỏ trong chương trình Giải mã tri kỷ.

Hé lộ cuộc hôn nhân của NSƯT Công Ninh và bà xã kém 21 tuổi

Xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ, NSƯT Công Ninh và bà xã kém 21 tuổi tâm sự về cơ duyên gặp gỡ và cuộc sống hôn nhân.

Tình bạn chênh lệch 19 tuổi ít biết của NSƯT Thanh Thủy và Sỹ Luân

Cả hai thường chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống với nhau và cùng có trái tim đồng cảm với những mảnh đời khó khăn.

Lâm Vinh Hải và Linh Chi sẽ làm đám cưới sau khi sinh con

Xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ, cặp đôi Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã có những chia sẻ thú vị về khoảng thời gian 4 năm yêu nhau và những dự định về đám cưới và sinh con.

 

Dương Ngọc Thái trân trọng sự hy sinh và xin lỗi vợ kém 12 tuổi

Xuất hiện trong chương trình 'Giải mã tri kỷ', đôi vợ chồng ca sĩ Dương Ngọc Thái - Triệu Ái Vy đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân của mình.

Chúng Huyền Thanh, Jay Quân sống bấp bênh, khó khăn vì cưới vội

 - Xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ, đôi vợ chồng Chúng Huyền Thanh - Jay Quân đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân của mình

Bố mẹ suy sụp, đổ bệnh vì những scandal ập tới Châu Đăng Khoa

Tại "Giải mã kỳ tài" tập 2, Châu Đăng Khoa giãi bày nỗi lòng sau loạt ồn ào bị tố thiếu minh bạch tài chính, ca sĩ rời công ty. 

Đại Nhân thay đổi sau biến cố đột quỵ, Băng Di từng bị trầm cảm

 - Xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ, đôi bạn Đạt Nhân - Băng Di đã có những chia sẻ về cuộc sống cũng như trong khoảng thời gian 10 năm làm bạn.

Đạt G từng bán vé số, đi phụ hồ

 - Xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ, đôi bạn Đạt G - Du Uyên đã có những chia sẻ thú vị về những câu chuyện trong cuộc sống.

'Cho dù em có ngồi xe lăn cả đời, anh vẫn lấy em làm vợ'

 - Xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ, hai vợ chồng ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường - Thu Hương đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân của mình.

Chị gái thân 'bóc phốt 'Thiện Nhân không hề điềm đạm như bên ngoài

 - Trong Giải mã tri kỷ tập 61, Cao Công Nghĩa ‘bóc phốt’ Thiện Nhân không hề điềm đạm như dáng vẻ bên ngoài, mà chỉ cần bắt trúng tần số thì cô rất là quậy trong  hậu trường.

Cuộc sống của ca sĩ Thu Thủy và chồng trẻ sau khi kết hôn

 - Xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ, hai vợ chồng Thu Thủy - Kin Nguyễn đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân của mình cũng như kế hoạch sắp tới.

Cuộc sống của vợ chồng Tấn Bo sau biến cố vỡ nợ ra sao?

 - Xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ, hai vợ chồng nghệ sĩ hài Tấn Bo - Xuân Nhi đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của cả hai cùng các con sau những sóng gió đã qua.

Fan NSND Thanh Ngân chỉ trích phát ngôn nhạy cảm của Ngọc Liên

 - Người hâm mộ NSND Thanh Ngân đã phản đối gay gắt trên trang facebook cá nhân của ca sĩ Ngọc Liên vì cho rằng cô phát ngôn không đúng trên sóng truyền hình.

Vợ Huỳnh Đông suy sụp, mất phương hướng khi người thứ ba xuất hiện

 - Trong chương trình “Giải mã tri kỷ”, vợ chồng diễn viên Huỳnh Đông – Ái Châu đã  chia sẻ nhiều chuyện xung đột và hiểu lầm xung quanh cuộc sống hôn nhân của cả hai.

Bà xã 'tố' Baggio trẻ con, bộp chộp dù đã làm bố 2 con

 - Baggio bị bà xã Quỳnh Trâm 'chê' không trưởng thành trong suy nghĩ và hành xử dù đã có gia đình.

MC Hãy chọn giá đúng nhận 'tát trời giáng' vì đè vợ ra hôn lúc tỏ tỉnh

 - Xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ, hai vợ chồng MC Hồng Phúc - Quỳnh Phượng đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống trong suốt 20 năm quen nhau và đi đến hôn nhân.

Con trai Lê Giang lấy vợ hơn 8 tuổi, có 2 con riêng

 - Con trai nghệ sĩ Lê Giang - diễn viên Duy Phước cùng vợ là nghệ sĩ Trân Châu đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện tình chị em với khoảng cách 8 tuổi và có hai con riêng gây chú ý.

Don Nguyễn nổi giận khi bị bạn thân làm phản, cướp người yêu

 - Xuất hiện trong chương trình “Giải mã tri kỷ”, Don Nguyễn và cô bạn thân Sơn Ca đã có những chia sẻ về chuyện tình yêu, tình bạn và cả những dự định sắp tới.

Con dâu NSƯT Kim Xuân cãi nhau với chồng xin về nhà mẹ đẻ

 - Xuất hiện trong chương trình ‘Giải mã tri kỷ’, hai vợ chồng MC Thanh Phương - Huy Luân đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình cũng như bí quyết để nuôi dưỡng tình yêu trong 10 năm qua.