chợ Hàng Bè

Cập nhập tin tức chợ Hàng Bè

Người Hà Nội tất bật đi chợ mua sắm đồ cúng Rằm tháng Giêng

Một ngày trước Rằm tháng Giêng, nhiều khu chợ ở trung tâm thủ đô đông đúc khách đến mua sắm thực phẩm về làm cơm cúng. Trong đó, tại một tiệm gà ở phố Hàng Bè, ông chủ tiết lộ mới 8h30 sáng đã bán hết hơn 1.200 con gà thịt sẵn.

'Chợ nhà giàu' Hà Nội tấp nập ngày giáp Tết, khách bước chân vào rút ví mỏi tay

Chợ Hàng Bè (Hoàn Kiếm, Hà Nội) hay còn được gọi là "chợ nhà giàu" là địa chỉ không chỉ thu hút người dân thủ đô mà còn khiến du khách tò mò tìm tới trải nghiệm. Những ngày giáp Tết, khu chợ này tấp nập hơn bao giờ hết.

Chen chân mua bánh kẹo, giò chả chiều chủ nhật cuối cùng năm Nhâm Dần

Bánh mứt kẹo, giò chả, ô mai, gà ngậm hoa hồng là những mặt hàng bán chạy ở một số cửa hàng trên khu phố cổ Hà Nội. Trước Tết gần một tuần, không khí mua sắm nơi đây rất nhộn nhịp.

Chen chân mua gà cúng giao thừa tiền triệu ở khu chợ 'nhà giàu' Hà Nội

Sáng sớm 29 Tết, người dân Hà Nội chen chân trên phố Gia Ngư và chợ Hàng Bè (quận Hoàn Kiếm) để mua gà luộc sẵn cùng xôi gấc cúng giao thừa.

Treo biển bán hàng kín chốt kiểm soát ở 'chợ nhà giàu' Hà Nội

Những tấm biển quảng cáo tự phát treo kín chốt cứng ở lối ra vào chợ Hàng Bè, người mua không cần phải vào bên trong chợ, chỉ cần gọi điện người bán sẽ mang ra tận nơi.

Độc lạ cách bán hàng mùa dịch chưa từng có tại 'khu chợ nhà giàu' Hà Nội

Cách bán hàng chưa từng thấy được các tiểu thương khu chợ Hàng Bè (Hoàn Kiếm) tạo ra với việc gắn hàng chục tấm biển quảng cáo lên hàng rào phong tỏa giúp người dân không cần vào chợ vẫn mua sắm được.

Khu chợ 'nhà giàu' ở Hà Nội, ngày bán hàng trăm cân cá kho

Mỗi ngày quán của chị Huyền (ngõ Cầu Gỗ, Hà Nội) bán hàng trăm kg cá kho. Những ngày cuối tuần bán lên tới 300-400 kg, đặc biệt dịp Tết có ngày bán tới hơn 500 kg cá kho.

Chen chân mua gà cúng giao thừa ở khu chợ "nhà giàu" Hà Nội

Sáng 30 Tết, dọc phố Gia Ngư và chợ Hàng Bè (Hà Nội) hàng chục hàng bán gà luộc sẵn làm việc không ngơi tay.

Cúng Tết: Tự làm hay mua đồ bán sẵn?

Công việc của tôi năm nào cũng bận đến 30 Tết, về nhà lại tất bật lo mâm cỗ cúng tất niên, đêm giao thừa và mùng một, mệt phờ phạc. Tết năm nay tôi định mua đồ cúng cho gọn nhẹ.