chợ tình

Cập nhập tin tức chợ tình

‘Chợ tình’ nhưng tấp nập người già

TRUNG QUỐC - Nhiều ông bố, bà mẹ tập trung tại công viên mai mối ở thành phố Trùng Khánh vào mỗi cuối tuần với hy vọng giúp con cái “thoát ế”.

Văn hóa Chợ tình độc đáo của người Dao, người Mông ở Sa Pa

Chợ tình Sapa là một nét văn hóa độc đáo ở Lào Cai thu hút không chỉ du khách trong nước mà cả nước ngoài. Xưa kia phiên chợ này thường diễn ra một năm một lần, hơn chục năm nay chợ tình họp mỗi tuần 1 phiên.

NỒNG NÀN LAI CHÂU

Điệu khèn ta về theo/ Hoa ban rừng dẫn lối/ Nếp nương thơm chiều tối/ Ấm bản tình Lai Châu.

Hành trình đột kích các ổ tệ nạn đất Sài thành: “Chợ tình” của giới bình dân

Từ nhu cầu đa dạng của khách làng chơi, gái mại dâm (GMD) cũng chia theo từng cấp độ từ bình dân cho đến cao cấp.

‘Chợ tình’ khắc nghiệt, tàn nhẫn với phụ nữ ngoài 30 ở Trung Quốc

Guo Yingguang tốt nghiệp loại ưu, có bằng thạc sĩ ở Anh, tài chính ổn định. Bấy nhiêu thành tích vẫn khiến cô bị từ chối ở "chợ tình" Trung Quốc, vì tuổi ngoài 30.

Về Sapa, một mảnh tình đã mất

Cô gái Sapa mộc mạc ngày nào của tôi, giờ đã khoác lên mình chiếc áo hàng hiệu đắt tiền. Nhưng dường như đây lại là một chiếc áo có chút không phù hợp.

Nóng bỏng "chợ tình" trên mạng xã hội

Rất nhiều gái bán dâm đua nhau chọn mạng xã hội làm nơi để buôn phấn bán hoa. Trong khi đó, khách làng chơi cũng cảm thấy hứng thú với dịch vụ “mát mẻ” này.

Chợ tình Zalo

Với tiến bộ của công nghệ thông tin, đối tượng gái mại dâm đã biết sử dụng công cụ này để tung ra các bức ảnh khiêu dâm, lập ra những phiên chợ trên thế giới ảo, đặc biệt là trên Zalo, Wechat.