Mới đây, Webzen đã bất ngờ công bố thành tích "khủng" của MU Legend trong đợt thử nghiệm Closed Beta diễn ra vào tháng 10/2016 vừa qua. Trong đó, một loạt thông tin khá thú vị đã được giới thiệu, mà đáng chú ý nhất phải kể đến việc đã có tới gần 1,9 triệu người chết do bị... quái vật giết.

 

Nghe thì cứ tưởng như đùa, thế nhưng đối với bất cứ ai đã chơi qua MU Legend thì chắc chắn, họ sẽ không thể nào không bị quái vật đánh chết, đặc biệt là khi đi phụ bản với những con Boss cực kỳ khó chịu, hay các loại bẫy rập, phun độc, trừ máu của nhân vật khi đang đánh quái.

Ngoài ra, một thông tin đáng chú ý khác rằng người chơi MU Legend lại là đến từ... Brazil, kế tiếp sau đó là Ba Lan và Hoa Kỳ. Điều này được thể hiện khá rõ khi tại server Bắc Mỹ, thậm chí chúng ta thường xuyên bắt gặp các bang hội do người Brazil lập nên.

Trước tình trạng này thì sang đợt Closed Beta lần thứ 2 dự kiến ra mắt vào đầu năm 2017, Webzen còn đặc cách mở hẳn một cụm server riêng đặt tại Brazil. Ngoài ra, một số cụm server mới cũng được mở dành cho các quốc gia như Ba Lan - Tây Ban Nha, Đức và Pháp.

Một số thông tin thú vị khác về MU Legend:

- Tổng số thời gian mà người chơi đã bỏ vào game: 154 năm

Game thủ đã bỏ ra tổng cộng 154 năm cày kéo MU Legend chỉ trong 3 tuần

- Tổng số lần tham gia phụ bản (Dungeon) của người chơi: 1,6 triệu lần

Đi Dungeon là hoạt động phổ biến nhất trong game

- Quốc gia có đông người chơi MU Legend nhất: Brazil, Ba Lan và Hoa Kỳ

Brazil là quốc gia có đông người chơi MU Legend nhất trên thế giới

- Tổng số lần người chơi bị quái vật hạ gục: 1.854.710 lần

Chết bởi quái vật là điều gần như khó tránh trong MU Legend

- Class được yêu thích nhất: War Mage (31%)

War Mage là lớp nhân vật được chơi nhiều nhất trong MU Legend

Dẫu vậy, những con số trên mới phần nào phản ánh trong một đợt thử nghiệm ngắn của MU Legend mà thôi. Dự kiến, MU Legend sẽ mở cửa rộng rãi trên toàn thế giới vào năm 2017 tới. Tại Việt Nam, lượng người chơi MU Legend cũng là khá đông đảo.

 

Bi Boyz