Tất nhiên điều đó không có nghĩa ở Việt Nam chưa có ai thử hóa bạc CR7 mùa World Best. Nếu thực hiện thành công, nhiều khả năng chủ nhân pha ép thẻ thần thánh này cũng giữ lại CR7 WB+5 trong đội hình để sử dụng.

Hiện ở Việt Nam chỉ rao bán thẻ +3 của CR7 WB là tối đa.

Giá của thẻ +4 cũng không có.

Riêng tại Hàn Quốc, các Youtuber của họ cực máu ép thẻ và thường xuyên có những siêu phẩm hóa vàng hay ép thẻ huyền thoại World Legend, World Best cấp cao. Nhưng C. Ronaldo World Best +8 (hóa vàng) thì đúng là điên rồ. Đây là sản phẩm của một Youtuber nổi tiếng nhất Hàn Quốc: Gamst.

Anh chàng mập này vốn đã quá nổi tiếng từ những ngày đầu game ra mắt với vô số pha đập thẻ nóng bỏng và cũng không ít số lần… đập bàn phím hay đập phá đồ đạc vì tức giận sau khi ép xịt! Sau bao năm tháng ‘cày cuốc’ với FIFA Online 3, dường như anh ta đang gần chạm đến giấc mơ đưa thẻ C. Ronaldo lên cấp cao nhất. Hóa vàng +8 thành công C. Ronaldo Word Best đúng là một siêu phẩm hiếm gặp.

Anh chàng Gamst chơi ‘lớn’ thật.

CR7 vẫn luôn là cầu thủ thuộc nhóm đắt đỏ nhất game. Đây lại là thẻ World Best đã được chỉnh sửa tăng chỉ số ở máy chủ Hàn Quốc. Ronaldo WB ở Hàn Quốc chỉ số thẻ +1, level 1 đã là 91, trong khi tại Việt Nam chỉ là 88. Một vài fan nói vui rằng sau update chỉ số của loạt World Best thì chỉ số mới Ronaldo đủ để tàn phá cả thế giới FIFA Online 3.

Giá tham khảo CR7 WB trên một trang tra cứu chỉ số.

Giá trị thẻ +8 này lên đến 308 tỉ EP ở máy chủ do Nexon vận hành. Một vài thông tin không chính thức còn ước tính tại Việt Nam, giá Ronaldo WB +8 đáng lẽ còn trên cả 316 tỉ EP. Tuy nhiên, bạn đã thấy tại Việt Nam không ai rao bán thẻ +4 hay +5, thậm chí là không thể xem thấy được giá của Ronaldo WB+4. Chỉ thẻ +3 đã 42 tỉ EP. E rằng thẻ +8 của CR7 WB sẽ phải cao hơn con số dự đoán 316 tỉ EP kia nhiều.