Yaya Toure là tiền vệ đa năng người Bờ Biển Ngà, cầu thủ này được đông đảo các tín đồ của túc cầu giáo biết đến sau mùa giải thành công 2008/2009 cùng CLB lừng danh Barcelona, mùa giải mà đội bóng xứ Catalan đã dành cú ăn 6 “vô tiền khoáng hậu”, trong đó màn trình diễn đẳng cấp ở trận chung kết Champions League với MU (Yaya Toure bất đắc dĩ phải đá ở vị trí trung vệ thay thế cho Abidal) đã khiến cho đội bóng nhà giàu nước Anh Manchester City phải bỏ ra 24 triệu euro để mang cầu thủ này về Etihad. Yaya còn 4 lần liên tiếp ẵm giải cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi tính từ năm 2011.

Ở cấp độ tuyển quốc gia, Yaya Toure cùng đội tuyển Bờ Biển Nga đã từng tham dự 3 kỳ World Cup liên tiếp vào các năm 2006, 2010, 2014 nhưng đều phải dừng bước ở vòng bảng.

Trong FIFA Online 3, Yaya Toure WC thiên về tấn công và bị giảm kha khá các kĩ năng phòng thủ thì Yaya Toure SS13 (sau này update lên ss14) lại là 1 cỗ máy phòng ngự không hề biết mệt mỏi. Với thể hình cao lớn, cân nặng tốt và các chỉ số Sức mạnh - Thể lực đều thuộc hàng top trong FF03 thì Yaya Toure SS13 là mẫu CDM có thể cân cả hàng tiền vệ, tạo điều kiện cho các tiền vệ công mặc sức tung hoành. Yaya Toure SS13 là 1 trong những CDM toàn diện nhất trong game FIFA Online 3 hiện nay.

Hãy cùng GameSao một lần nữa chứng kiến màn nâng cấp thẻ +5 của siêu tiền vệ này qua màn thể hiện của game thủ Hauzozo, game thủ đã từng thành công với màn nâng cấp David Luiz ở lần trước:

Noah