Tru Tiên Mobile là một trong những tựa game nổi bật đặc sắc của dòng game tiên hiệp, kiếm hiệp trong năm 2015. Sau hơn 5 tháng ra mắt thành công, chính nhờ những tính năng, hệ thống nhiệm vụ khác biệt trong game đòi hỏi người chơi phải có sự kết nối với nhau đã tạo nên một cộng đồng đông đảo cùng những cảm xúc đa sắc màu. Gần đây, BQT và cộng đồng Tru Tiên Mobile thật sự ngỡ ngàng hơn khi nhận được rất rất nhiều bài thơ, những câu chuyện đẹp, đầy cảm động, chân thành đến từ những tâm hồn đồng điệu chung niềm đam mê.

Với hơn 450.000 người chơi, cộng đồng Tru Tiên Mobile được biết đến như một xã hội thu nhỏ với nhiều độ tuổi, giới tính, ngành nghề, địa lý khác nhau trên khắp cả nước mà thậm chí là vươn ra cả lãnh thổ nước ngoài. Đối với mỗi game thủ, bang hội không chỉ là sân chơi với các hoạt động trong game mà nó có ý nghĩa như một gia đình, là nơi họ từng bước trưởng thành, nếm trải những niềm vui, nỗi buồn và cùng vượt qua thử thách, khó khăn với anh em, bằng hữu.

Tru Tiên Mobile – mái nhà chung cho hàng nghìn người trên khắp bốn phương nẻo đường

Tình yêu với game, với bang hội, với cộng đồng luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những thi sĩ ngâm thơ sáng tác. Trong những ngày qua, cộng đồng đông vui, đầy tài năng này đã cho ra đời biết bao tác phẩm chân thành, chứa chan đầy tình cảm. Những vần thơ, những câu chuyện đó kể về chính cuộc đời họ, bạn bè họ, hoặc chỉ đơn giản gọi là để góp vui, giải trí, tạo sân chơi cho cộng đồng. Những tài năng đến từ Bang Tình của Server 29 đã gửi những dòng thơ vô cùng dí dỏm, hài hước, chứa đựng suy nghĩ, tình yêu của mình đến với BQT của Tru Tiên Mobile trong thời gian qua:

“Bang ơi nhớ lấy một lời

Vui cười thỏa thích, ngoài đời kiếm đâu

Xã hội bao chuyện bù đầu

Trên game mới có những câu trọn tình

Chỉ mong buộc chặt sợi tình

Ngày đêm cày cuốc, chúng mình bên nhau”

Từng vần thơ đã khắc họa chân dung và đặc điểm của các thành viên trong bang một cách vô cùng hài hước

“Nay ta ra vào hai thế giới – Tình… luôn hiện hữu ở muôn nơi” – Các thành viên luôn đầy ắp tình cảm với nhau, cũng giống như cái tên của bang hội vậy

Có thể nói tình cảm anh em, bang hội chính là cái hồn, là giá trị cốt lõi đem tới sức mạnh toàn diện cho tất cả thành viên của gia đình Tru Tiên. Chính nhờ vậy, mỗi bang hội đều mang bản sắc rất riêng, thể hiện mỗi cái tôi rất riêng biệt, đồng thời, cũng gợi lên sự tự hào của riêng mỗi thành viên đối với ngôi nhà chung, với những người huynh đệ đã cùng mình đồng cam cộng khổ. Họ luôn luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, tạo nên một cộng đồng đoàn kết, đầy tài năng, nhiệt huyết và ngập tràn tình yêu với Tru Tiên Mobile. Bên cạnh những vần thơ đầy ắp tâm tình của những thi sĩ đến từ Bang Tình, BQT còn nhận được những dòng tâm sự đầy tâm huyết, chứa chan tình cảm của cô nàng Thiên Vi Server 1. Bức thư được gửi tới bang Ma Giáo – những con người mà cô mô tả là vô cùng hài hước, sảng khoái, luôn chọc ghẹo mà cũng bênh nhau mọi lúc mọi nơi, và tới nhân vật có cái tên Akun – Mạnh Vũ đã khiến cô gái trẻ này bị “sét đánh”.

“Có những mối quan hệ tình yêu nhưng không hẳn là yêu, mà nó là sự thiêng liêng đồng cảm xúc với nhau, hiểu nhau. Trước kia tôi không tin vào những mối quan hệ ảo, đặc biệt là game. Nhưng mọi thứ thay đổi khi anh hai xuất hiện. Duyên nó là dây nối lớn nhất của tôi và anh” – những dòng chia sẻ chân thực và vô cùng thổn thức của cô gái trẻ đã phần nào nói lên nỗi niềm của rất nhiều thành viên của gia đình Tru Tiên Mobile. Họ thực sự coi nhau như những người anh em, người thân thực sự, bước là ngoài hàng rào của một thế giới ảo.

Các bang hội của Tru Tiên Mobile trên khắp cả nước thường xuyên tự tổ chức offline trong thời gian qua

Bởi đằng sau chữ “ảo” là chữ “thật”, là những con người thật mang cảm xúc yêu, thương, vui, hờn thật sự. Kề vai sát cánh bên nhau trong từng nhiệm vụ, giúp đỡ và vực dậy trong những lúc khó khăn nhất, dần dần những con người đó hiểu được tâm tính, suy nghĩ của nhau, dần trở nên quen thuộc với sự xuất hiện của nhau và coi những người khác như một phần trong cuộc sống thực của mình. “Đôi khi định kiến mọi người rằng quan hệ anh em trong game ảo sẽ không thật đâu, tôi cũng từng vậy. Nhưng Tru Tiên, chính Tru Tiên đã kết nối mọi người lại, kết nối những quan hệ Nam – Bắc một nhà. Không đơn giản là game, mà còn là ngồi nhà chung”.

Các bang hội không chỉ đoàn kết mà cực kỳ hùng mạnh của Tru Tiên Mobile

Hãy cùng gia nhập đại gia đình Tru Tiên Mobile, nơi niềm đam mê và tình bạn được lên ngôi tại:

Trang chủ: trutien.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/TruTienBlog

Group: http://bit.ly/GroupTruTienMobile

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY

Tải bản iOS, Android và PC tại ĐÂY

Kun