Trên thực tế, việc chơi game online, đặc biệt là những tựa game online nhập vai thường chỉ phù hợp với học sinh, sinh viên, những người chơi đi làm hay không quá phải bận rộn, vẫn còn nhiều thời gian rảnh vì đơn giản, việc chơi game tốn khá nhiều thời gian khi mà người chơi phải cày kéo, luyện level... cho nhân vật, và điều này tốn rất nhiều thời gian.

Các dịch vụ cày thuê trong Kiếm Thế 2 đang mọc lên như nấm

Chính từ nguyên nhân này mà với những người chơi có ít thời gian, những người phải đi làm cả ngày, đến chiều tối mới về nhà hay không có thời gian liên tục ngồi trước máy tính cảm thấy khó khăn trong việc cày kéo game online. Cần phải biết rằng nếu để bị tụt level quá nhiều, bạn gần như sẽ chẳng thể đánh được ai, thậm chí còn không có ai chơi cùng để hoàn thành nhiệm vụ.

Cái khó ló cái khôn, thời gian gần đây, rất nhiều game thủ đã mở hẳn một dịch vụ "cày game thuê" dành cho những người chơi không có nhiều thời gian chơi trong Kiếm Thế 2. Thậm chí, một số game thủ còn lập hẳn một bảng giá khá chi tiết và rõ ràng, quy định cho từng cấp độ... một cách khá chuyên nghiệp.

Điều đáng chú ý rằng không chỉ nhận cày thuê, những game thủ này còn đảm bảo luôn tiến độ thời gian cho khách hàng, ví dụ như luyện cấp từ level 1-80 trong Kiếm Thế 2 chỉ khoảng từ 1-1,5 ngày mà thôi. Điều này càng giúp cho những người chơi không có thời gian cày kéo có thể yên tâm vì nhân vật của họ thậm chí còn được đứng top luôn nhờ các dân cày chuyên nghiệp.

Không chỉ nhận cày thuê, những dân cày này còn đảm bảo luôn cả việc cày tiền, bán tiền in-game với số lượng rất lớn cho game thủ. Thậm chí, họ còn có thể đảm bảo luôn lượng trang bị được nâng cấp, cường hóa lên những cấp độ nhất định cho khách hàng.

Balance (GameSao.vn)