Ngày nay chuyện các tựa game chiến đến hàng chục Gigabyte dung lượng trong ổ cứng đã trở thành chuyện hết sức phổ biến, nhưng với combo Call of Duty: Infinite Warfare và Call of Duty: Modern Warfare Remastered, Activision đã nâng yêu cầu về ổ cứng lên một tầm cao mới bằng con số kỷ lục: 130GB.

Thông tin này được một trang game nước ngoài phát hiện trên bìa đĩa bản Call of Duty: Infinite Warfare Legacy Edition. 130GB đồng nghĩa với việc trò chơi sẽ chiếm khoảng 1/5 dung lượng ổ cứng của PS4 hay Xbox One khi cài đặt. Cụ thể Infinite Warfare yêu cầu 90GB trong khi bản làm lại của Call of Duty: Modern Warfare trưng dụng nốt phần 40GB còn lại.

 

Hiện chưa rõ liệu game thủ có thể cài đặt riêng từng tựa game vào ổ cứng hay buộc phải có cả hai mới chơi được. Gần đây cũng có thông tin cho biết để Call of Duty: Modern Warfare Remastered hoạt động được, game thủ buộc phải để đĩa game Infinite Warfare trong ổ đĩa của máy console.

Hiện tại cấu hình phiên bản PC của Call of Duty: Infinite Warfare vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng có thể dự đoán rằng về mặt dung lượng nó cũng không thua kém so với PS4 là bao nhiêu. Tất nhiên những cỗ PC với linh kiện có thể nâng cấp dễ dàng cũng phần nào giúp cho game thủ cảm thấy bớt "thốn" hơn so với bộ phận người chơi console.

 

Call of Duty: Infinite Warfare sẽ được phát hành vào ngày 4/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Bản làm lại của Call of Duty: Modern Warfare sẽ được bán kèm với các bản đặc biệt của Infinite Warfare với giá thấp nhất từ 80 USD (tương đương 1,78 triệu đồng).