chơi điện tử

Cập nhập tin tức chơi điện tử

Bố bắt con chơi trò chơi điện tử liên tục 17 tiếng để trừng phạt

Một ông bố ở Trung Quốc đã bắt con trai 11 tuổi chơi trò chơi điện tử suốt 17 tiếng không ngủ để trừng phạt sau khi bắt gặp cậu bé chơi game quá giờ đi ngủ.

Đang chơi điện tử bỗng được tặng gần 2 tỷ đồng

Một game thủ vừa nhận được khoản đóng góp kỷ lục 75.000 USD (hơn 1,7 tỷ đồng) khi đang chơi điện tử và phát trực tiếp trên trang mạng xã hội Twitch.

Game thủ ham muốn sex thấp nhưng 'dai sức' hơn người bình thường

Theo The Next Web, các nhà khoa học Italy mới đây đã tìm ra mối tương quan giữa khả năng sex và việc chơi game.

Phụ huynh không cản được con đi chơi liền đổ lỗi cho quán net, thậm chí doạ báo chính quyền

Những vị phụ huynh nên học cách quản lý cũng như dạy bảo con cái chứ chẳng nên đổ lỗi cho các chủ quán net dụ dỗ để rồi ra đôi co cãi nhau làm gì cho mệt.

Bình Thuận: Truy sát kinh hoàng, 1 thanh niên chết thảm

Sự việc xảy ra khoảng 15 giờ 30 ngày 25/9, tại khu vực Ngã Hai, thôn Phú Hưng, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận).

Game thủ nữ gõ phím như phá trong quán net

(GameSao) - Video trên đây đã ghi lại hành động không mấy đẹp của một cô gái tại một quán net tại Hải Phỏng. Từng phát 'đập' bàn phím của cô đều tạo ra tiếng 'chat' cực to, mặc dù khoảng cách tới người quay là tương đối xa.

[Infographic] Chơi game giúp bạn thông minh hơn

(GameSao) - Đi kèm với việc rèn luyện bộ não của bạn bằng "quả tạ kiến thức" thì việc tập thể dục, chơi điện tử, chơi nhạc cụ... là một vài cách hữu ích giúp bạn thông minh hơn mà không cần ngồi cả ngày trên giảng đường hay nghiên cứu bách khoa toàn thư.

Phụ huynh quy hết trách nhiệm cho chủ quán net vì con mình chơi game

Theo đó, người mẹ lên tiếng trách cứ chủ phòng Net đã mở cửa hàng Net, khiến cho con mình ham chơi điện tử, dẫn đến bỏ bê việc học hành, nhịn cả ăn sáng để có tiền ngồi chơi.

(Clip) Game thủ để quần lại quán net vì thiếu nợ gây xôn xao

Gần đây một game thủ đã bị bắt lột quần áo để lại quán Net do đã ngồi đây tới 2 ngày liền mà không có đồng nào trong người.

Xôn xao cậu bé 'cầm nhầm' 100 triệu đi chơi điện tử

Theo ghi nhận, cậu bé đã bỏ nhà ra đi sau khi ăn trộm tiền từ gia đình, và phải đến 8 ngày sau, gia đình mới tìm được cậu sau tại một quán Internet, và điều đáng chú ý hơn rằng cậu bé này đang chơi DOTA 2.