chồng già vợ trẻ

Cập nhập tin tức chồng già vợ trẻ

Chú rể 60 tuổi chi tiền tỷ lấy vợ 25 tuổi bị bàn tán, cô dâu đáp trả đanh thép

TRUNG QUỐC - Câu chuyện về cuộc hôn nhân của cô gái 25 tuổi và người chồng 60 tuổi được chia sẻ trên mạng xã hội cuối năm 2023 khiến nhiều người chú ý.

Brazil ‘dậy sóng’ vì thị trưởng 65 tuổi cưới thiếu nữ 16 tuổi

Một thị trưởng ở Brazil gây xôn xao dư luận nước này khi kết hôn với thiếu nữ 16 tuổi, rồi bổ nhiệm mẹ vợ vào vị trí quan chức trong chính quyền địa phương.

Vợ 29 tuổi lấy chồng U60: Sau 3 năm yêu đương là triền miên trong cãi vã

Ba năm trước, cô mới 26 tuổi khi gặp người đàn ông là chồng mình bây giờ. Anh ấy là một chủ thầu xây dựng, hơn cô 25 tuổi nhưng nhìn rất phong độ. Hai người nhanh chóng yêu nhau sau vài lần hẹn hò.

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng 'đào mỏ'

Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Giật mình với cách chồng già khuyên vợ trẻ giải tỏa bức xúc chuyện chăn gối

Vì đau bệnh mà chồng phải xin nghỉ hưu sớm do không thể theo những chuyến công tác dài ngày. Trong khi đó, tôi đang vào độ mặn mà, sức sống tràn trề nhưng hoàn toàn bị “bỏ đói” chuyện chăn gối. 

Khốn khổ vì bố đi ở rể tuổi 70, mẹ kế chỉ hơn con riêng 1 tuổi

Người mà bố tôi muốn lấy làm vợ hơn tôi có 1 tuổi. Điều đáng nói là sau khi cưới, mẹ kế bắt bố tôi phải về ở rể vì 'bà' là chỗ dựa duy nhất của bố mẹ mình.

Thầy giáo mệt mỏi vì vợ trẻ thường mặc quần đùi đi bar

 Cứ tối đến, cô ấy hết đi cà phê, lại đi bar với bạn bè. Điều tôi băn khoăn là cô ấy cứ mặc quần áo ngắn, hở hang như đồ ngủ đi với nhóm bạn trai.

 

Tâm sự của người vợ lấy chồng hơn 53 tuổi: 'Tôi ngoại tình, dày vò chồng...'

Anh nói, tôi cứ ra ngoài vui vẻ, chỉ cần về nhà để con không thiếu hơi mẹ nhưng tôi không chịu. Tôi đã làm những việc sai trái khiến anh đau đớn khôn nguôi...