Trên trang Fanpage chính thức của Fusion Bodyworks, ông Nguyễn Đức Hải thay mặt ban giám đốc gửi từ Fountain Valley, California (Mỹ) lên tiếng về chuyện đóng cửa phòng tập sau nhiều ngày im ắng.

CLB Fusion Bodyworks sẽ tạm thời đóng cửa từ 2/1 và dự kiến hoạt động lại trước 10/3, sau khi hoàn thành công tác tái tổ chức.

Lý giải về việc đóng cửa đột ngột, ông Nguyễn Đức Hải (chồng hoa hậu Jennifer Phạm, một trong số các chủ đầu tư) cho rằng, việc tạm dừng để bảo dưỡng và tái tổ chức câu lạc bộ là điều rất cần thiết để có thể nâng cao hiệu quả hoạt động, phù hợp với tình hình thị trường hiện nay và để tiếp tục phục vụ tốt hơn cho hội viên.

Phòng tập chọn thời điểm cận Tết Nguyên đán để đóng cửa vì đây là khoảng thời gian số lượng hội viên đến phòng tập ít nhất trong năm, nhằm giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến hội viên.

{keywords}
Hội viên của phòng tập Fusion Bodyworks phản đối việc đóng cửa

"Chúng tôi chọn thời điểm cận Tết để thực hiện việc này vì đây là khoảng thời gian số lượng hội viên đến phòng tập ít nhất trong năm, nhằm giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến Quý Hội viên. Rất mong Quý hội viên thông cảm", trích theo thông báo.

Theo yêu cầu của một số hội viên, phòng tập đang đang nghiên cứu một số giải pháp để có thể tiếp tục tập luyện trong thời gian này và sẽ thông báo ngay khi có phương án khả thi. Đại diện phòng tập cho biết, thời gian tạm dừng sẽ được cộng thêm vào thời hạn hợp đồng của hội viên.

{keywords}

Thông báo trên fanpage của CLB Fusion Bodyworks

Trước đó, hai phòng tập Fusion Bodyworks của ông Hải đã bất ngờ thông báo nghỉ Tết dương và đóng cửa để sửa chữa khiến không ít người tập tại đây hoang mang. Trong đó, có nhiều hội viên mua thẻ tập năm trị giá hàng chục triệu đồng. Hơn 300 hội viên đã chuẩn bị các loại giấy tờ để gửi tới cơ quan chức năng kêu cứu.

Ông Nguyễn Đức Hải, chồng thứ hai của Jennifer Phạm, đang sinh sống tại Mỹ.

D. Anh