Chồng muốn chúng tôi cùng xem phim "nóng", tôi chưa đủ với anh ấy sao...

Bao nhiêu năm lấy nhau chồng tôi chưa bao giờ đề cập đến chuyện đó. Nhưng tự nhiên gần đây anh ấy rủ tôi xem phim "nóng" để tăng nhiệt cho đời sống vợ chồng.

Trước đấy anh có một đôi lần rủ tôi tối muộn khi bọn trẻ đã ngủ thì vợ chồng "xem phim", nhưng tôi nghĩ anh ấy đùa. Rồi đến lúc muộn thì tôi cũng mệt rũ ra rồi, đặt lưng xuống giường là ngủ nên chưa bao giờ nghiêm túc để ý lời đề nghị của anh ấy cả.

Gần đây nhất, chồng tôi chọn sẵn phim, sửa soạn phòng ốc gọn gàng, gối chăn thơm phức rồi lại rủ tôi "xem phim". Tôi chỉ có thể nói là anh làm tôi kinh ngạc. Vợ chồng tôi đều đã ở tuổi tứ tuần, bao nhiêu năm nay chưa từng cùng nhau xem những thể loại phim tục tĩu, trần trụi như vậy.

{keywords}
 

Tôi không phải người nhàm chán trong chuyện tình dục, trái lại, là người cũng biết hòa hợp đưa đẩy rất nhiệt với chồng. Tôi thích đời sống gối chăn với chồng và nghĩ rằng anh cũng thích. Nhưng xem phim khiêu dâm thì tôi không ủng hộ, tôi thực sự sẽ nằm trong nhóm những người phản đối nền công nghiệp phim khiêu dâm, và tôi căm ghét, ghê tởm sự lạm dụng, bạo lực đằng sau ống kính, nơi góc khuất của nền công nghiệp này.

Tôi không bao giờ nghĩ vợ chồng mình cần đến loại phim này để tăng nhiệt hay học hỏi được cái gì từ đó. Tóm lại là, tôi sẽ không lên được hứng thú nếu xem phim.

Chồng tôi thì lại cho rằng đây là cách đổi gió, và thêm chút gia vị cho đời sống vợ chồng. Anh làm tôi lo lắng. Tôi chưa đủ hấp dẫn với anh ấy hay sao? Tôi chưa thỏa mãn được anh ấy hay sao? Gần đây anh ấy gặp chuyện gì, tiếp xúc với ai, với cái gì mà lại trở nên như vậy?

Theo Dân Trí

Ly hôn vì vợ ngoại tình, 5 năm sau tôi lịm đi nghe hàng xóm tiết lộ

Ly hôn vì vợ ngoại tình, 5 năm sau tôi lịm đi nghe hàng xóm tiết lộ

Đến nhà mẹ đẻ Thu, tôi chẳng gặp ai, căn nhà khóa cửa im ỉm đã bỏ hoang từ lâu. Một bác gái có tuổi là hàng xóm gần đó nói mẹ Thu đã bỏ quê vào Đà Nẵng sống với cô con gái cả. Còn Thu thì đã qua đời!

tin nổi bật

Đại gia vừa thử lòng, chân dài đã chạy 'mất dép'

Tôi vừa tắm xong thì Quyên đến. Mỗi lần tôi đến thành phố này, chỉ cần nhắn cho em địa chỉ là ngay lập tức, em sẽ lao đến như một cơn gió.

Muốn đưa bồ về sống chung với vợ cho 'vui cửa vui nhà'?

Chồng ngoại tình với người khác có con riêng rồi giờ muốn đưa người tình về sống chung với vợ để dễ chăm sóc.

Tắt lửa yêu thương, làm sao nhóm lại được

Dẫu biết bỏ qua cho người là cho mình cơ hội được yêu thương, được nhẹ nhõm sống tiếp. Nhưng, muốn nhen lại lửa yêu thương đâu có dễ dàng gì.

Lấy tiền thừa kế của vợ chơi chứng khoán, tôi 'bơi' mải miết chưa 'vào bờ'

Sau khi nghiên cứu cách thức sơ sơ, tôi rút cả vốn lẫn lãi từ em trai, mở một tài khoản chứng khoán, bắt đầu làm "nhà đầu tư F0. Tôi hăm hở lướt sóng mỗi ngày.

Mẹ chồng ép ly hôn, tôi đưa ra thứ khiến bà tái mặt

Dù sự tình rõ rành rành thì chồng tôi vẫn tỏ ra là kẻ hèn nhát, không dám nhận trách nhiệm về mình khiến tôi thất vọng.

Tôi bật khóc khi mở hộp giấy cũ trong tủ đồ của mẹ kế ra xem

Dọn dẹp phòng ngủ của mẹ kế, tôi tò mò khi thấy một cái hộp giấy đã cũ nằm bên trong tủ đồ.

Bạn thân nhiệt tình đi 'đánh ghen' cùng tôi và sự thật gây sốc

Hai tháng nay ngày nào tôi cũng gọi điện khóc lóc với cô bạn thân về chồng mình.

Nhiều năm tôi không ăn cơm nhà người khác, cũng không mời khách đến nhà

Lúc mới lấy vợ, tôi nói cuối tuần mời bạn bè về nhà rồi nhờ vợ cơm nước cho vui. Thế nhưng vợ tôi nhất quyết không chịu.

Vừa định ngoại tình, bị vợ tung tuyệt chiêu "rung cây", chồng lạnh tận gáy

Tối tôi vừa ăn cơm xong, đang định rời khỏi ghế thì vợ bảo: "Dạo này em ngủ hay mơ linh tinh lắm anh nhé. Tối qua ngủ mơ còn thấy anh cặp bồ với một cô đồng nghiệp cùng cơ quan cơ".

Phát hiện tin nhắn 'vụng trộm' của chồng ở tuổi xế chiều

Tôi đã kết hôn được 40 năm. Cách đây 4 tuần, tôi phát hiện anh đã có một mối quan hệ khác.

Mua được căn nhà trả góp, chồng sĩ diện liên tục rủ bạn về nhậu

Hơn 2 năm ở nhà mới, số lần chồng mời bạn về không đếm xuể. Họ ăn uống say sưa, đến đêm chưa chịu về.

Sao lòng người dễ đổi thay?

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu là một trong những "phát đạn" đầu tiên khiến tình cảm của chúng em bị chia rẽ. Mẹ chồng coi em không khác gì người ở, phải lo toàn bộ việc cơm nước, việc nhà.

Một lần ngoại tình, cả đời day dứt

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

Sao lại để mình tàn tạ như vậy?

“Phụ nữ phải luôn đẹp và thơm”. Tôi nghĩ người sáng tác câu slogan này hẳn là phụ nữ tinh tế, nhạy cảm.

Vì đâu các bà vợ trung niên chán 'yêu' chồng: Tiết lộ từ người trong cuộc

Nhiều người ví vợ chồng trung niên như anh em ngủ chung giường, bởi sau tuổi trẻ yêu đương nhiệt nồng, tình cảm lâu dần bỗng trở nên nhạt nhẽo, buồn tẻ, sợi dây kết nối đã trở nên rất yếu.