chồng nghèo

Cập nhập tin tức chồng nghèo

Chê chồng vừa nghèo vừa kém, tôi hối hận sau 3 tháng ly hôn

3 tháng sau khi ly hôn người chồng vừa nghèo vừa kém, thiếu bản lĩnh, tôi đau điếng khi người tình thú nhận rằng anh chưa từng nghĩ đến việc bỏ vợ để lấy tôi.

Vợ công khai chê chồng nghèo, dạy con lớn lên phải yêu người giàu, cưới đại gia

Mọi lúc mọi nơi, khi có cơ hội, vợ tôi đều than thở mình sống khổ cực vì lấy phải chồng nghèo. Đã thế, cô ấy còn năm lần bảy lượt dạy con gái, lớn lên nhất định phải yêu người giàu, cưới đại gia.

Đàn ông 40 tuổi vẫn để vợ con ở trọ

Chồng tôi là tiến sỹ, ai cũng bảo tôi tốt số cưới được chồng học thức. Nhưng phải ở trong chăn mới biết chăn có rận.

Rước khổ vào người vì lấy chồng nghèo lại còn sĩ diện hão

Tôi lấy chồng nghèo, đi lên từ bàn tay trắng nên rất quý trọng đồng tiền. Nhiều chuyện nhà chồng tôi nhờ vả tôi đều chối bởi "Sống mỗi người mỗi nhà, chết mỗi người mỗi mồ",

Lấy chồng nghèo, đêm nào cũng phải chứng kiến cảnh tượng khó tin

Em mới lấy chồng chưa được năm năm nhưng cảm giác chán nản cứ dồn lên tận não khi ngày nào bước vào phòng ngủ cũng thấy hàng chục người đang nằm dài khắp phòng.

Lấy chồng vì tiền, hạnh phúc có bền lâu?

Phần lớn độc giả cho rằng, tư tưởng của Ái Linh ở Hà Nội “Đàn ông lương 8 triệu đừng cố làm quen tôi” về tình yêu, hôn nhân quá thực dụng.

Đàn ông lương 8 triệu đừng cố làm quen tôi!

Tại sao một người đàn ông thành đạt có nhà, có xe, có công việc lương đếm mỏi tay các bạn không chọn các bạn lại lăn tăn với anh chàng có nhà chả khác gì túp lều?

Chuyện cô gái bỏ “trai ô tô” để cưới “trai cúp ghẻ” và cái kết không ngờ

Ngày ấy, cô bỏ một anh chàng nhà giàu, đi ô tô, nuông chiều cô hết mực để cưới một gã nhà nghèo, cả gia tài chỉ có con xe Cup đời 82 cà tàng

Hối hận vì cố chấp lấy chồng nghèo

Người tính không bằng trời tính, cuộc sống không còn êm ả khi đứa con đầu lòng ra đời. Sự khó khăn về kinh tế ngày càng nhiều khiến tôi không còn giây phút nào để thở, nói gì đến thời gian dành cho bản thân.

Tôi kiên quyết chia tay ngay khi thấy nhà người yêu tuềnh toàng, xập xệ

Em choáng váng khi thấy anh dừng xe lại trước một căn nhà cấp 4 lụp xụp, tuềnh toàng nằm ở tít sâu trong con ngõ.

Mẹ không muốn tôi lấy chồng nghèo

Chỉ đến khi cậu cháu đòi giới thiệu cho một người bạn ngoài ba mươi, đang làm giám đốc chi nhánh một ngân hàng lớn, quyết liệt đòi tìm hiểu, cháu mới thú thật làm tôi bất ngờ.