Chồng vô tâm

Cập nhập tin tức Chồng vô tâm

Chuyên gia tâm lý mách chị em cách 'trị' chồng vô tâm

“Em bị ngã, dắt xe về đến cổng thì chồng chạy ra hỏi: “Thế cái xe có làm sao không?”. Em bước vào nhà mà nước mắt không ngừng rơi vì sự vô tâm của anh ấy”, chị Minh buồn rầu kể với chuyên gia tâm lý.

Chồng tài xế mỗi tháng chỉ về nhà hai lần, vợ cô đơn phải lòng trai trẻ

Chồng không quan tâm, ít về thăm nhà khiến tôi cảm thấy cô đơn. Nhiều đêm, tôi ôm con khóc nức nở.

Nỗi thống khổ vì làm vợ cô đơn bên người chồng vô tâm

Làm vợ buồn nhất là khi khó khăn vợ chồng bên nhau, đến khi bình yên thì dần rời xa nhau, cô đơn ngay khi ở bên chồng, ở trong chính nhà mình. Phụ nữ cô đơn bên chồng thực sự thống khổ.

Chồng ăn nhậu linh đình còn bảo bạn 'để vợ tự lo'

Thấy em trông con ngoài cổng, bạn bè giục anh gọi vợ vào ngồi cùng hoặc phần đồ ăn riêng ra. Chồng em lắc đầu xua luôn tay..., người vợ kể.

Mùng 8/3 chồng không tặng gì vợ nhưng vẫn chiều đồng nghiệp nữ

Tôi rơi vào trường hợp bị bỏ quên vào ngày lễ tôn vinh phụ nữ. Tôi có nhắc khéo chồng nhưng nhận được câu trả lời như gáo nước lạnh: 'Trẻ trâu gì nữa đâu mà còn vẽ chuyện'.

Đêm tân hôn bối rối và nỗi khổ ngồi xem phim đen một mình

Làm mọi cách cũng không khiến chồng tỉnh lại, tôi đành ôm gối xem phim một mình trong sự ấm ức. Nghĩ uổng cái công giữ gìn hai mươi mấy năm nay.

Nghẹn đắng với những bữa cơm và những đêm nằm cạnh chồng

Nhiều lần tôi cố tình đi ngủ trước, thậm chí quay mặt vào trong tường nhưng rồi anh cũng cố níu ra. Đôi tay thì thoăn thoát lột bỏ mọi thứ.

Câu nói của tôi vừa dứt cũng là lúc chồng đập vỡ vụn cốc chén bình hoa trên bàn

Mấy ngày nay, chồng tôi chẳng thèm nói chuyện, cứ như tôi là kẻ tội đồ, gây nên tội lỗi to lớn vậy.

Vợ sảy thai, chồng vẫn thản nhiên chơi ipad

Tôi cứ sống cô đơn như vậy, vì bản thân cũng có lỗi khi đã vội vàng yêu mà không chịu tìm hiểu kỹ. Nhưng giá như P. không ngày càng quá đáng thì có lẽ cuộc sống đã không khó khăn đến thế.

Trả thù chồng vô tâm, tôi lao vào tình công sở

Tôi không muốn mình trở thành người phá vỡ hạnh phúc gia đình anh. Tự ăn năn nhưng khi nghĩ về cuộc sống như địa ngục của tôi suốt 5 năm nay, tôi lại chỉ có niềm vui duy nhất là những giây phút vui vẻ ở bên anh.