Shopee khởi động mùa mua sắm cuối năm 2022 với sự kiện “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm”. Xuyên suốt sự kiện, Shopee tiếp tục mang đến đa dạng các hoạt động mua sắm - giải trí, với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho người dùng. Đồng thời Shopee còn hỗ trợ các nhà bán hàng và thương hiệu đạt mục tiêu tăng trưởng trong giai đoạn cuối năm.

Những ưu đãi hấp dẫn nhất sự kiện “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm”

Người dùng sẽ được tận hưởng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 0 đồng xuyên suốt chiến dịch “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm”. Ngoài ra, duy nhất trong ngày 9/9, người dùng có thể thu thập thêm mã miễn phí vận chuyển lên đến 70.000 đồng.

Bên cạnh đó, từ nay đến ngày 8/9, người dùng có cơ hội thu thập voucher tích lũy tổng trị giá lên đến 1,2 triệu đồng. Ngoài ra, vào ngày 9/9 mã giảm giá đến 20.000 đồng từ các gian hàng sẽ liên tục được tung ra để người dùng tiếp tục tận hưởng niềm vui mua sắm.

Từ nay đến ngày 9/9, người dùng sẽ có cơ hội nhận loạt mã miễn phí vận chuyển lên đến 99.000 đồng cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khi theo dõi chuỗi livestream giải trí từ các nhà bán hàng, thương hiệu. Đặc biệt, vào lúc 12h ngày 7/9 trên Shopee Live, chương trình "Điểm tin 12H - Hóng tin chấn động cùng Lê Dương Bảo Lâm" còn mang đến cho người dùng combo 4 mã miễn phí vận chuyển lên đến 70.000 đồng.

Người dùng mới kích hoạt thành công ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee sẽ nhận được gói ưu đãi trị giá đến 300.000 đồng. Chỉ trong ngày 9/9, người dùng ví ShopeePay có cơ hội săn được voucher mua sắm giảm đến 1,2 triệu đồng, voucher áp dụng mua vé máy bay giảm giá đến 1,2 triệu đồng cùng ưu đãi chuyển tiền miễn phí và chia kho xu lên đến 999 triệu xu. 

Ngoài ra, ShopeeFood mang đến cho người dùng các ưu đãi độc quyền như: giảm 50% hoặc giảm đến 99.000 đồng khi đặt món từ: Pizza Hut, Popeyes, Gongcha và Bún Cá Măng Cay 99…; cùng các bộ sưu tập hấp dẫn.

Giải trí với âm nhạc cực đỉnh

Lần đầu tiên được tổ chức trực tiếp tại Cần Thơ và quy tụ dàn ca sĩ hàng đầu showbiz, “Siêu Đại Nhạc Hội Trăng Rằm” diễn ra vào ngày 8/9 là sự kiện không thể bỏ lỡ. Chương trình còn được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h30 cùng ngày trên các kênh: Truyền hình Cần Thơ, Truyền hình Hậu Giang, Today TV và Shopee Live.

Góp mặt trong video quảng bá cho sự kiện “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm” là ca sĩ/diễn viên Minh Hằng - gương mặt đại diện sáng giá cho sàn TMĐT Shopee. Đồng hành cùng cô là nam rapper HIEUTHUHAI.

Hỗ trợ các đối tác kinh doanh trên sàn TMĐT

Shopee mang đến chương trình “12H Rồi! Shopee Live Thôi” hỗ trợ nhà bán hàng tiếp cận và sử dụng hiệu quả Shopee Live, từ đó góp phần tăng trưởng doanh thu, gia tăng tương tác và mở rộng tệp khách hàng. Bên cạnh đó, Shopee còn tổ chức “Ngày Hội Shopee Live Thứ 4 Hàng Tuần” nhằm giúp nhà bán hàng mới tiếp cận và sử dụng hiệu quả công cụ Shopee Live.

Ngoài ra, Shopee mang đến chuỗi hội thảo giúp các nhà bán hàng tự tin hơn trên hành trình chinh phục doanh số. Nổi bật trong số này là các khóa học thực tiễn để cập nhật thêm kiến thức, đưa các công cụ hữu ích đáp ứng mục tiêu tăng trưởng.

Nhân dịp này, Shopee cũng hợp tác cùng Trung tâm Phát triển thương mại điện tử, trực thuộc Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương), triển khai chuỗi hội thảo trực tuyến và cuộc thi “Thử Thách Livestream Shopee” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực Tây Nguyên trong tháng 9/2022.

Nhằm hỗ trợ các nhà hàng, quán ăn vận hành hiệu quả trong sự kiện 9.9, các đối tác đồng hành trong các chương trình như “Siêu Sale Đồng Giá 9.000" hoặc "Deal Đồng Giá 9.000 Cực Đã" sẽ nhận được hỗ trợ truyền thông do ShopeeFood tài trợ 100%. 

Ngoài ra, Học viện ShopeeFood Uni tiếp tục cung cấp đến các đối tác khóa học miễn phí về cách vận hành trong ngày “siêu sale”.

Bùi Huy