Đã gần 10 năm kể từ khi Chris Evans tham gia Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Lần đầu tiên xuất hiện trong Captain America: The First Avenger, anh chàng diễn viên điển trai này đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Captain America có thể gọi là một vai diễn đổi đời của Chris Evans. Từ đó, anh ấy luôn luôn cố gắng hoàn thiện vai diễn và phát huy hết tài năng của mình qua các bộ phim như Captain America: Winter Soldier, Captain America: Civil War…

Trong các phần của phim Avengers, chúng ta luôn nhớ tới hình ảnh Captain America cầm khiên. Chiếc khiên không chỉ là vũ khí chiến đấu của anh mà còn là một biểu tượng tượng trưng cho nhân vật Captain America. Nhưng trong Avengers: Endgame, lần đầu tiên khán giả thấy anh có thể sử dụng cả búa Mjolnir của Thor, thứ mà hiếm ai có thể nhấc lên được.

Trong show của Jimmy Fallon, ngoài việc giải đáp những thắc mắc của Jimmy về phân cảnh đó trong Endgame, Chris Evans còn chia sẻ cả cảm giác của mình khi được sử dụng vũ khí khác ngoài chiếc khiên. Anh nói: ‘Tôi thích cầm búa hơn. Bạn biết đó, chiếc khiên cứ như là một thứ vũ khí định mệnh của nhân vật này vậy. Vì thế nên cây búa đã mang lại cho tôi một cảm giác mới lạ hơn. Tôi thật sự thích cầm búa của Thor. Khoảnh khắc đó thật sự tuyệt vời!’.

Cùng xem trọn bộ cuộc phỏng vấn trong clip ở dưới nhé!

Theo GameK