Viettel-CA được sử dụng trong các giao dịch điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị pháp lý, đáp ứng nhu cầu thực hiện giao dịch từ xa qua Internet của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân một cách đơn giản, bảo mật nhất.

Hệ thống e-GP đi vào vận hành chính thức với nhiều tính năng được củng cố, hoàn thiện, thuận tiện cho người dùng sẽ có tác động mạnh mẽ đến hoạt động đấu thầu, góp phần quan trọng đưa hoạt động đấu thầu ở nước ta bước vào giai đoạn mới. 

Dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA không chỉ tiên phong tích hợp với hệ thống e-GP, mà Viettel còn là nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số trên SIM đầu tiên tại Việt Nam. Với mục tiêu là doanh nghiệp chủ đạo kiến tạo xã hội số, Viettel đang nỗ lực cung cấp hệ sinh thái những sản phẩm dịch vụ số tốt nhất phục vụ khách hàng. 

Đại diện Viettel Telecom cho biết, hiện công ty đang cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA với hình thức gói cước kèm thiết bị USB có thời hạn linh hoạt từ 1-3 năm, chi phí phù hợp. “Với mạng lưới kênh bán rộng khắp, đội ngũ hỗ trợ đông đảo, tổng đài CSKH 24/7, cùng với quy trình cấp phát chứng thư số nhanh chóng trong vòng 24h, chúng tôi tin tưởng, dịch vụ Viettel-CA sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị” - đại diện Viettel Telecom cho biết. 

Để đăng ký sử dụng dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA với chi phí ưu đãi nhất, khách hàng liên hệ tổng đài 1800.8168 hoặc liên hệ cửa hàng Viettel gần nhất. 

Minh Ngọc