Viettel

Cập nhập tin tức Viettel

Cách chuẩn hóa thông tin thuê bao nhà mạng Viettel

Người sử dụng mạng Viettel có thể chuẩn hóa thông tin thuê bao theo hướng dẫn dưới đây.

Cách chuẩn hóa thông tin thuê bao Viettel, VinaPhone, MobiFone qua web

Để không bị cắt dịch vụ, người dùng di động có thông tin chưa khớp với CSDLQG về dân cư có thể chuẩn hóa thông tin thuê bao theo hướng dẫn dưới đây.

2,2 triệu thuê bao có nguy cơ bị khóa sau ngày 31/3

Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) cho biết, hiện đã có 1,63 triệu thuê bao thực hiện chuẩn hóa thông tin để trùng khớp với Cơ sở dữ liệu quốc gia.

Công bố số điện thoại nhà mạng gọi chuẩn hóa thông tin thuê bao

Cục Viễn thông yêu cầu khách hàng chỉ thực hiện theo thông báo cập nhật từ các kênh chính thức của nhà mạng cho mục đích nhắn tin, gọi điện đề nghị chuẩn hóa thông tin thuê bao.

Những đầu số, website, ứng dụng thông báo, hỗ trợ chuẩn hóa thông tin thuê bao

Đây là những kênh thông báo, hỗ trợ người dùng di động chuẩn hóa thông tin thuê bao để trùng khớp với CSDLQG về dân cư.

Gần 4 triệu thuê bao di động phải chuẩn hóa thông tin cá nhân

Nếu không kịp thời bổ sung, chuẩn hóa thông tin cá nhân, gần 4 triệu thuê bao di động sẽ buộc phải tạm dừng hoạt động kể từ ngày 31/3.

Xu hướng nghề nghiệp dịch chuyển, GenZ cần chuẩn bị gì cho tương lai?

Cuộc cách mạng 4.0 bùng nổ, nhiều ngành nghề đối diện với nguy cơ biến mất hoặc buộc cắt giảm nhân lực. Trong bối cảnh đó, làm thế nào để Gen Z có thể kiến tạo nền tảng vững vàng mà không bị đào thải bởi “bão công nghệ” và làm chủ tương lai?

Khởi động chương trình thực tập sinh tài năng Viettel Digital Talent mùa 3

Trong mùa 3, chương trình tìm kiếm và phát triển thực tập sinh công nghệ Viettel Digital Talent bổ sung 2 lĩnh vực, thêm 1 địa điểm đào tạo là TP.HCM, mở hình thức đào tạo online…

Mô phỏng đào tạo lái xe vOTO-Viettel: Công nghệ ảo, hiệu quả thật

Hệ thống mô phỏng đào tạo lái xe ô tô vOTO là sản phẩm “Make in Viet Nam” do Viettel High Tech (VHT) nghiên cứu và sản xuất. Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ mô phỏng chuyển động hiện đại, với nhiều tính năng nổi trội, thương hiệu mang tầm quốc tế.

Hợp tác 5G giữa Qualcomm và Viettel mang đến điều gì?

Tại Hội nghị Di động thế giới (MWC) 2023, Tập đoàn Viettel và Qualcomm đã công bố nghiên cứu, sản xuất thành công khối vô tuyến trạm thu phát sóng 5G đầu tiên trên thế giới sử dụng chipset ASIC theo tiêu chuẩn Open RAN.

Viettel và Pegatron sẽ xây dựng nhà máy thông minh trên nền tảng mạng 5G

Viettel và Pegatron sẽ phối hợp thử nghiệm dịch vụ 5G cho toàn bộ dây chuyền sản xuất của nhà máy Pegatron tại Hải Phòng với quy mô 4.500 m2.

Viettel và Qualcomm công bố sản xuất thành công khối vô tuyến trạm thu phát sóng 5G

Viettel và Qualcomm công bố nghiên cứu, sản xuất thành công khối vô tuyến trạm thu phát sóng 5G đầu tiên trên thế giới sử dụng chipset ASIC theo tiêu chuẩn Open RAN.

Thứ trưởng Bộ TT&TT ấn tượng với cách Viettel đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới

Trong phiên khai mạc Hội nghị Di động Thế giới (MWC) ngày 27/2/2023, ông Phạm Đức Long - Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông đã tới thăm gian hàng của Tập đoàn Viettel - đại diện duy nhất của Việt Nam tại hội nghị này.

Công nghệ từ trái tim - cách Viettel đi ra thế giới

Tại MWC 2023, khu triển lãm của Viettel đứng cùng với nhiều hãng viễn thông và công nghệ hàng đầu thế giới, tạo ấn tượng với những sản phẩm, giải pháp công nghệ số đều đặt con người làm trung tâm.

MWC 2023: Viettel trình diễn 6 giải pháp công nghệ khác biệt

Mang thông điệp “Công nghệ từ trái tim” tới Hội nghị Di động thế giới (Mobile World Congress - MWC) 2023, Viettel trình diễn 6 giải pháp công nghệ có khả năng phổ cập diện rộng để đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người.

Chủ tịch Viettel: "Muốn ra nước ngoài thì khát vọng phải cao, tự tin phải lớn"

“Đến nhiều nơi toàn hoang mạc, người dân không biết Việt Nam ở đâu. Đó là lúc cần có lòng tự hào để cho thế giới thấy chúng ta là ai”, TGĐ Viettel chia sẻ.

Bộ TT&TT ban hành quyết định đấu giá sử dụng băng tần 4G và 5G

Ngày 21/2/2023, Bộ TT&TT ban hành quyết định về việc phê duyệt phương án tổ chức đấu giá quyền sử dụng tần số vô tuyến điện đối với băng tần 2300-2400MHz, cho hệ thống thông tin di động 4G và 5G.

Công an Hà Nội thua trận derby thứ 2 liên tiếp

Công an Hà Nội nhận thất bại 1-2 trước Viettel FC, ở vòng 3 Night Wolf V-League 1, tối 14/2. Bùi Tiến Dũng và Đức Chiến là những người ghi bàn cho đội bóng áo lính. Bàn gỡ duy nhất của CAHN do Bùi Tiến Dũng phản lưới nhà.

Nhà mạng Việt hỗ trợ lẫn nhau khắc phục sự cố cáp quang biển

Trong bối cảnh 4 trên 5 đường cáp quang biển nối Việt Nam đi quốc tế gặp sự cố, Viettel và VNPT đang phối hợp cùng nhau với tinh thần đặt lợi ích của người dùng lên trên hết.

Mở rộng cáp đất liền, chia sẻ băng thông để chống nghẽn Internet giờ cao điểm

Ông Nguyễn Hồng Thắng, Cục trưởng Cục Viễn thông cho hay, sau khi áp dụng biện pháp kỹ thuật và mở thêm dung lượng kết nối trên đất liền thì tình trạng nghẽn từng bước được cải thiện, nhưng có thể bị chậm vào giờ cao điểm.