Liên quan tới việc nữ sinh V. lớp 8, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, TP Thanh Hóa bị đánh hội đồng, gia đình nữ sinh cho biết đã đưa em xuống viện thăm khám và điều trị.

Theo bác sĩ Lê Văn Trường, Phó khoa Ngoại chấn thương, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, tối ngày 18/11, V. vào viện trong tình trạng đau đầu, chóng mặt, không nôn.

{keywords}
Nữ sinh V. bị nhóm học sinh đánh hội đồng phải nhập viện

Hiện tại khám chưa phát hiện tổn thương thực thể nào nặng, chụp cắt lớp chưa có tổn thương nào trong não, chỉ có tổn thương ở ngoài. Cháu có hiện tượng đau đầu, chóng mặt là do chấn động về não.

Theo nữ sinh V. kể, em có chơi với bạn H. ở lớp 8A cùng trường. Trong khi đi ăn sáng, hai em có tâm sự với nhau. Sau đó H. kể lại câu chuyện này với M. (học sinh lớp 9 cùng trường).

Tối ngày 17/11, M. có nhắn tin cho em hẹn V. ngày mai (18/11) ra nói chuyện. Sau khi hết giờ học buổi sáng thứ 4, ngày 18/11, M. hẹn và chở em ra khu vực cách trường khoảng 2km để nói chuyện.

{keywords}
Hai đầu gối của nữ sinh bị bầm tím

“Ban đầu em cũng chỉ nghĩ M. gọi ra nói chuyện bình thường, nhưng không ngờ lại bị đánh. Có 5 người tham gia đánh em, trong đó có một học sinh khối lớp 9; 2 học sinh khối lớp 8 của Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi; còn một học sinh Trường THCS Hàm Rồng và 1 học sinh Trường THCS Lê Lợi, thành phố Thanh Hóa”, V. nhớ lại.

Bà Chu Thị Hường, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi cho biết, ngay sau khi biết sự việc, nhà trường đã báo cáo Phòng Giáo dục, UBND thành phố, các ban ngành chức năng. Đồng thời, tiến hành xác minh nhóm học sinh đánh hội đồng em V.

{keywords}
Nữ sinh V. vẫn đang được điều trị tại bệnh viện

Qua xác minh cho thấy có 5 em tham gia hành hung em V, trong đó có 3 em là học sinh của nhà trường và 2 em ngoài nhà trường.

Hiện nhà trường đang phối hợp với các đơn vị chức năng xử xử lý nghiêm những cá nhân vi phạm.

Ông Lê Thành Đồng, Phó Phòng GD&ĐT TP Thanh Hóa cho biết, phòng, nhà trường và lãnh đạo UBND TP đã liên tục xuống bệnh viện thăm hỏi sức khỏe của em V.

Lê Dương

Nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa bị bạn đánh hội đồng đến nhập viện

Nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa bị bạn đánh hội đồng đến nhập viện

Trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh ở Thanh Hóa bị một nhóm bạn đánh hội đồng đến nhập viện.