bạo lực học đường

Cập nhập tin tức bạo lực học đường

Buộc thôi việc thầy giáo đánh học sinh không chịu ngủ trưa

Một thầy giáo Trường TH, THCS và THPT Victory (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đánh học sinh nhiều lần. Dù được cảnh báo, nhắc nhở nhưng giáo viên này vẫn tái phạm nên đã bị cho thôi việc.

Cô giáo tát liên tiếp vào mặt trẻ chậm phát triển

Một cô giáo của Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Thiên Thần Nhỏ (Ninh Bình) bị chấm dứt hợp đồng do hành hung trẻ.

Nữ sinh bị đánh hội đồng, lớp trưởng là người quay clip

Nữ sinh lớp 6 ở Vĩnh Long bị nhóm bạn đánh hội đồng ngay tại lớp học.

Vì sao tỷ lệ học sinh tự tử ở Nhật Bản cao?

Tự tử học đường đã trở thành vấn đề nan giải tại Nhật Bản. Mặc dù số vụ có giảm trong những năm gần đây nhưng hàng trăm học sinh vẫn tìm cách kết thúc cuộc đời bởi 2 từ "áp lực".

9 nữ sinh bị kỷ luật vì dùng mũ bảo hiểm đánh bạn dã man

9 học sinh có liên quan đến vụ việc đánh nữ sinh lớp 8 ở Vĩnh Long bằng mũ bảo hiểm đã bị kỷ luật với hình thức tạm đình chỉ học tập 2 tuần.

Nam sinh bị đánh nhập viện, bạn học chứng kiến nhưng không can ngăn

Nam sinh bị bạn cùng lớp liên tiếp đánh vào người. Không ít học sinh khác chứng kiến sự việc nhưng không ai can ngăn.

Nam sinh lớp 9 bị hành hung dã man

Không chỉ dùng thanh gỗ, nhóm học sinh còn dùng mũ bảo hiểm, chân đạp vào đầu, lưng nam sinh T., nhưng em này không dám phản kháng.

Nữ sinh lớp 6 bị nhóm người đánh tới tấp ở gần trường học

Một nữ sinh lớp 6 ở Bình Phước trên đường đi học về thì bị nhóm nữ sinh khác chặn đường đánh hội đồng, quay clip phát tán lên mạng xã hội.

Bị đánh hội đồng bằng mũ bảo hiểm, nữ sinh lớp 8 phải nhập viện

Ngày 11/3, ngành chức năng huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đang làm rõ vụ nữ sinh lớp 8 trên địa bàn bị một nhóm thiếu nữ dùng nón bảo hiểm đánh dã man, phải nhập viện điều trị.

Hiệu trưởng, hiệu phó bị đình chỉ vì nhốt học sinh vào phòng kín siêu nhỏ

Cơ quan chức năng Canada đang điều tra vụ việc một học sinh da đen 6 tuổi tại một trường tiểu học ở Toronto bị cô lập trong lớp và nhốt trong một căn phòng siêu nhỏ.

Chê bạn xấu, nữ sinh lớp 7 bị đánh đập, ném trứng sống

Một học sinh lớp 7 ở trường cấp 2 thuộc thành phố Tân Đài Bắc, Đài Loan bị đánh hội đồng. Mặc cho nữ sinh này quỳ gối, cúi đầu xuống đất van xin nhưng nhóm bạn vẫn không tha.

Nữ sinh cấp 2 muốn tự tử vì bị bạn cùng lớp đánh hội đồng

Khoa Sức khỏe Vị thành niên, Bệnh viện Nhi Trung ương vừa tiếp nhận nữ sinh cấp 2 có ý định tự tử do bạo lực học đường.

Nhật Bản: Học sinh đâm thầy giáo ngay tại trường

Ngày 1/3/2023, cảnh sát Nhật Bản bắt giữ một học sinh trung học phổ thông 17 tuổi vì tình nghi 'cố ý giết người' sau khi đâm giáo viên 60 tuổi tại trường trung học cơ sở ở Toda, tỉnh Saitama.

Nữ sinh bị bạn tra tấn đến ngất

Dư luận đau lòng trước sự việc một nữ sinh bị đánh hội đồng đến ngất đi, bạn chườm đá, mua sữa cho uống để tỉnh, rồi đánh tiếp.

Chỉ vì chiếc điện thoại, 2 học sinh tử vong vì bị đâm thấu ngực tại trường

Hai học sinh trường THCS Kỹ thuật Chiết Giang, Trung Quốc tử vong vì bị đâm thủng ngực và động mạch chủ trong vụ bạo lực học đường do thu điện thoại của một học sinh trong lớp.

Nguyên nhân nữ sinh lớp 7 đánh đập, làm nhục bạn

Do bị xúc phạm về việc chuyển trường, nữ sinh lớp 7 đã bắt bạn quỳ gối xuống đất, đánh đập, đe dọa và đặc biệt là bắt chui qua háng mình.

Nữ sinh bị đánh tới tấp trong lớp học, các bạn đứng xem cổ vũ

Một nữ sinh lớp 10 ở Hà Tĩnh bị nhóm bạn đánh tới tấp ngay trong lớp học. Đặc biệt, xung quanh có nhiều học sinh đứng xem, cổ vũ.

Hiệu trưởng thông tin sự việc nữ sinh lớp 7 bị lột áo, đánh đập dã man

Mâu thuẫn nhỏ trên mạng xã hội, nhóm nữ sinh rủ bạn ra đê biển đánh dã man, lột sạch áo. Hiệu trưởng nơi nữ sinh theo học thông tin ban đầu về vụ việc.

Nữ sinh lớp 7 bị bạn lột sạch áo, đánh tới tấp vào mặt

Nhóm nữ sinh đánh, lột sạch áo một nữ sinh lớp 7 rồi quay lại clip, đăng tải lên mạng xã hội.

Nữ sinh ở TP.HCM đập đầu bạn vào tường trong nhà vệ sinh

Lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Huệ, Quận 12, TP.HCM cho biết bước đầu nhà trường đề xuất tạm dừng học đối với nữ sinh đánh bạn, đập đầu bạn vào nhà vệ sinh. Đồng thời xếp hạnh kiểm nữ sinh này loại yếu trong học kỳ 1.